Tin tức

Thiết kế của Omega mang tính thời đại, đẳng cấp và ấn tượng

Đồng hồ Omega chính hãng luôn nằm trong top thương hiệu cao cấp và chất lượng, với những thiết kế vượt thời gian. Vậy Omega là nhà sản xuất của nước nào? Đồng hồ Omega có ưu điểm gì? Có nên sử dụng hay không?

>>>Top bộ sưu tập đồng hồ nữ Omega được yêu thích nhất

Thương hiệu Omega là nhà sản xuất đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sỹ. Đây là một trong những ông lớn quyền lực trên thị trường đồng hồ trên toàn thế giới. Nhờ bề dày kinh nghiệm hơn 150 năm mà cái tên Omega đã khẳng định được vị trí, giá trị của mình với giới mộ điệu. Những mẫu thiết kế sang trọng và chất lượng bậc nhất cùng mẫu mã thiết kế tinh xảo đã chinh phục được người dùng trên toàn thế giới.

Để hiểu rõ thương hiệu đồng hồ Omega chính hãng của nước nào? Những đặc điểm của thương hiệu này, mời bạn tham khảo một số nội dụng cụ thể trong bài viết dưới đây.

Nhà sản xuất Omega chinh phục người dùng bằng tình yêu và nỗ lực hết mình suốt 150 năm qua
Nhà sản xuất Omega chinh phục người dùng bằng tình yêu và nỗ lực hết mình suốt 150 năm qua

Thương hiệu đồng hồ Omega của nước nào?

Omega là thương hiệu đồng hồ cao cấp có xuất xứ từ Thụy Sỹ. Theo thông tin, người khai sinh ra hãng đồng hồ này là nghệ nhân trẻ tuổi Louis Brandt. Đây là một trong số ít những nhà sản xuất đồng hồ làm rạng danh giá trị truyền thống chế tạo tại kinh đô đồng hồ trên thế giới.

Khởi nguồn từ năm 18848, tại La Chaux-de-Fonds – Thụy Sỹ, nghệ nhân trẻ Louis Brandt đã chế tác ra mẫu đồng hồ bỏ túi riêng. Tác phẩm đồng hồ này được xem là một kiệt tác ấn tượng vào lúc bấy giờ. Đến năm 1879, nghệ nhân trẻ này qua đời, để lại sự nghiệp cho hai người con trai. Hai ông đã lập ra xưởng sản xuất linh kiện trực tiếp thay vì nhập hàng lẻ từ các công ty khác trước đó.

Năm 1882, Trụ sở công ty đặt ở Biene, đến năm 1903, Louis Paul và César Brandt đều qua đời và sự nghiệp của Omega để lại cho bốn thanh niên trẻ tuổi trong đó Paul-Emile Brandt cũng chưa đầy 24 tuổi. Song, cả bốn người này đều trở thành những kiến trúc sư vĩ đại và những người đạt viên gạch vững chắc, kiến tạo và phát triển thước hiệu Omega. Kể từ đây, cái tên Omega trở thành đế chế đồng hồ đeo tay nổi tiếng toàn Thế giới,

Năm 1917, đánh dấu sự thành công của Omega. Đồng hồ Omega chính hãng được Không quân Hoàng gia Anh và lục quân Mỹ tin tưởng lựa chọn, đặt hàng nghìn chiếc sử dụng cho binh sĩ. Cùng với đó, sự ra đời của các Bộ sưu tập với những giải thưởng lớn ở đầu thế kỷ XX đã tạo nên kỷ lục về độ chính xác và chưa bao giờ phá vỡ bởi những thương hiệu nào trên thị trường.

Ý nghĩa ban đầu của thương hiệu Omega vốn là tên của một trong những cơ cấu chuyển động chứ không giống như ngày nay.

Những năm 40, Omega đưa đến thị trường kiểu đồng hồ sang trọng với thiết kế thể thao mạnh mẽ cùng độ chính xác cao. Những thiết kế này nhanh chóng được binh sĩ tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Nhờ đó mà đồng hồ Omega chính hãng dần tiến tới sự khéo léo và tinh tế đến từng chi tiết. Ngay sau đó, những thiết kế tiêu biểu như Speedmaster Chronograph, Seamaster và Constellation độc đáo đã được giới thiệu rộng rãi.

Thương hiệu Omega đã khẳng định vị trí của mình nhờ thiết kế và cỗ máy Omega hoàn hảo
Thương hiệu Omega đã khẳng định vị trí của mình nhờ thiết kế và cỗ máy Omega hoàn hảo

Một số dấu mốc quan trọng của thương hiệu đồng hồ Omega cao cấp đến từ Thụy Sỹ:

– Năm 2007, tại cuộc đấu giá Omegamania, những mẫu đồng hồ cổ Omega đều được bán hết. Nhờ đó có thể thấy rõ được sức hút mạnh mẽ của những mẫu mã này. Dù trải qua thời gian dài nhưng tình yêu và đam mê vẫn được thể hiện và chinh phục giới mộ điệu.

– Năm 1960 là dấu mốc quan trọng, đồng hồ Omega được theo nhà du hành vũ trụ đi khám phá Mặt Trăng. Đây là mẫu đồng hồ đầu tiên ghi tên mình trên mặt Trăng và được lựa chọn trong suốt 27 kỳ Thế vận hội.

– Tháng 3/1965, Omega Speedmaster là chiếc đồng hồ duy nhất vượt qua tất cả các thử nghiệm của NASA với kết quả và thành công mỹ mãn. Bên cạnh sự cải tiến vượt bậc về công nghệ, cái tên Omega còn được khẳng định nhờ vẻ đẹp và đẳng cấp qua các mẫu mã của mình. Chẳng hạn như dòng Constellation với các mẫu như mẫu Constellation Manhattan, mẫu Constellation Opulent. Đặc biệt hơn cả đó là chiếc Grifters hiện thân của đỉnh cao công nghệ và tỉnh thẩm mỹ vượt trội.

– Năm 1995, Omega đã mời siêu mẫu Crawford trở thành gương mặt đại diện cho hãng đồng hồ cao cấp này. Chính sự đánh dấu này đã đi đâu cho hướng phát triển mới.

– Năm 2007, thương hiệu Omega này đưa đến thị trường mẫu Seamaster Ploprof 1200M tái phát triển mẫu Seamaster Ploprof từ năm 1970. Mặc dù vẫn giữ được nét đặc trưng về trực quan với dòng sản phẩm thiết kế từ những nghệ nhân đi trước cùng tính năng chống nước đáng ngạc nhiên 1.200 mét. Bên cạnh đó, công nghệ đồng trục của bộ chuyển động mang đến sự đổi mới tuyệt vời nhất.

Tiếp tục thành công đó, Omega mang đến những tiến bộ công nghệ, nâng giá trị thương hiệu lên một tầm cao mới. Hãng sử dụng cơ chế chuyển động cơ học mang tên 8500 cơ chế chuyển động đầu tiên hoàn toàn do hãng phát triển trong vòng 20 năm.

Thương hiệu này mang đến cho người dùng giá trị mang tính thời đại, những cải tiến, công nghệ ấn tượng mang đến bước đột phá độc đáo.Chính những điều này tạo nên sự ấn tượng và vị trí của thương hiệu trong lòng giới mộ điệu trong suốt hơn 150 năm qua. Như vậy, với những thông tin này chắc chắn bạn đã hiểu rõ được thương hiệu đồng hồ Omega chính hãng của nước nào, những bước phát triển thần kì của nhà sản xuất này.

Tham khảo giá trị của Omega để khẳng định được vị trí và nét đẹp của đồng hồ cổ Omega
Tham khảo giá trị của Omega để khẳng định được vị trí và nét đẹp của đồng hồ cổ Omega

>>>Những tính năng đặc biệt thu hút người dùng ở những cỗ máy Omega

Đồng hồ Omega chính hãng có tốt không?

Để hiểu rõ hơn về chất lượng, giải thích tại sao Omega có thể giữ vững vị trí độc tôn và chất lượng vượt thời gian, bạn có thể tham khảo một số nội dung dưới đây. Với những chia sẻ này có thể giúp người dùng hiểu rõ đồng hồ Omega chính hãng có tốt hay không.

– Độ chính xác tuyệt đối về thời gian

Trước khi xuất hiện mẫu đồng hồ Quartz và GPS thì những quốc gia và ngành công nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào độ chính xác của đồng hồ cơ. Nhằm thúc đẩy sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực này người ta đã tổ chức thử nghiệm của những đài thiên văn với hàng loạt bài kiểm tra bấm nhịp kéo dài.

Để giành được danh hiệu Superbowl các nhà sản xuất trên thế giới đã cạnh tranh rất gay gắt. Trong đó, đồng hồ Omega đã đạt được những thắng lợi to lớn tại các cuộc thử nghiệm và thiết lập nhiều kỷ lục thế giới.

Chẳng hạn như máy đồng hồ 30i với khung Tourillon đã phá kỷ lục về khả năng đo giờ chính xác trong cuộc thử nghiệm tại đài thiên văn Geneva vào năm 1950. Điều này đã khẳng định được vẻ đẹp và tính chính xác của những thiết kế đồng hồ đeo tay của thương hiệu này.

– Chất lượng bộ máy Omega

Khả năng chống nước: Đây là bước tiến đáng kinh ngạc và được tôn vinh của Omega. Khả năng chống nước thường đi kèm với chất lượng và uy tín của hãng sản xuất. Từng mẫu sản phẩm đều được cung cấp thông tin đầy đủ giúp người dùng có thể nằm bắt được cách thức sử dụng hiệu quả nhất.

Cụ thể, phần lớn những mẫu đồng hồ Omega đều có khả năng chống nước ở mức 30 mét độ sâu. Thậm chí, những chiếc đồng hồ của thương hiệu Thụy Sỹ này còn có thể chống nước tới 10ATM. Nhờ đó mang đến sự tiện dụng cho người dùng, đáp ứng nhu cầu của các đối tượng người dùng.

Thiết kế của Omega mang tính thời đại, đẳng cấp và ấn tượng
Thiết kế của Omega mang tính thời đại, đẳng cấp và ấn tượng

Thay pin đồng hồ Omega: Nếu tránh gặp phải những sai sót, khi sử dụng đồng hồ cơ Omega bạn tuyệt đối không được tự ý thay pin hoặc tìm kiếm địa chỉ không uy tín. Tốt nhất nên ra trung tâm bảo hành hoặc cơ sở bán hàng được chuyển giao từ thương hiệu. Sau 3 năm sử dụng những đồng hồ chưa hết pin vẫn nên mang đi kiểm tra để tránh ảnh hưởng đến chất lượng hoặc tuổi thọ của sản phẩm.

– Đánh giá thiết kế Omega

Những mẫu đồng hồ sẽ phục vụ từng đối tượng khách hàng với mục đích khác nhau. Thương hiệu Omega đưa ra nhiều thiết kế cùng các tính năng nổi bật tạo nên sức hút tuyệt vời.

Trong đó:

+ Đồng hồ Omega nam với hơi hướng mạnh mẽ cùng vẻ ngoài đơn giản nhưng vẫn tạo nên sự kiêu hãnh và đẳng cấp dành cho các quý ông thành đạt. Nhờ đó mà các doanh nhân đều lựa chọn sản phẩm này để sử dụng và nắm bắt thời gian trong tay.

+ Đồng hồ Omega nữ với đặc trưng là nét nữ tính, quý phái mang đến sự tinh tế cùng vẻ đẹp hoàn hảo hơn cả. Bên cạnh đó sự góp mặt của những viên đá quý hay kim cương càng tôn lên giá trị của cỗ máy thời gian này.

Không đơn giản là đồng hồm báo thời gian cho người dùng, đồng hồ Omega chính hãng còn có nét đẹp tuyệt vời, như một món đồ trang sức, thể hiện phong cách thời trang không thể thiếu.

– Chế độ bảo hành Omega

Những mẫu đồng hồ thương hiệu Omega đều được bảo hành 2 năm theo xác nhận từ đơn vị bán lẻ. Trong đó, bảo hành quốc tế bao gồm những khiếm khuyết về nguyên liệu và sản xuất có tạo thời điểm giao hàng.

Nên chú ý khi mua hàng, giấy bảo hành cần chính xác về thông tin sản phẩm thời gian quy định. Trong thời gian bảo hành quý khách hàng sẽ có quyền được sửa chữa bất kỳ lỗi nào miễn phí. Nên tham khảo thật kỹ thông tin tư vấn từ đơn vị phân phối chính hãng để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Nếu băn khoăn về dong ho Omega chinh hang hãy liên hệ với Timelux để được tư vấn
Nếu băn khoăn về dong ho Omega chinh hang hãy liên hệ với Timelux để được tư vấn

Một số thông tin trên đây giúp quý khách hàng hiểu rõ đồng hồ Omega chính hãng của quốc gia nào, nên mua ở đâu tốt. Nếu như bạn băn khoăn đến điều này hoặc cần tư vấn thêm thông tin gì hãy liên hệ với Timelux để được hỗ trợ kịp thời nhất.

>>>Người mới chơi đồng hồ Omega nên chọn mẫu mã nào?

Quý khách muốn tìm hiểu đồng hồ Omega và sở hữu những kiểu dáng phù hợp với phong cách của mình? Tuy nhiên, đang băn khoăn mẫu mã thích hợp với mức giá hợp lý, đặc biệt với người mới chơi? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ được vấn đề này.

>>>Top bộ sưu tập đồng hồ nữ Omega được yêu thích nhất

Hơn 100 năm qua, thương hiệu Omega luôn nỗ lực hết mình, sáng tạo và thể hiện niềm đam mê mang đến cho giới mộ điều toàn thế giới những thiết kế ấn tượng. Suốt những năm tháng lịch sử, nhà sản xuất này đã sản xuất số lượng lớn đồng hồ thuộc hàng kinh điển, mang đến gợi ý tuyệt vời dành cho người dùng. Trong đó, bao gồm cả dòng Chronograph nổi tiếng thế giới như Omega Speedmaster.

Đối với những người mới chơi, việc tìm kiếm mẫu thiết kế đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp, phù hợp và vừa với túi tiền không phải vấn đề đơn giản. Để tiện lợi cho bạn, chúng tôi xin giới thiệu 5 mẫu đồng hồ Omega với mức giá tầm trung dành cho người mới bước chân vào thế giới đồng hồ hay người có nhiều kinh nghiệm.

Sản phẩm đồng hồ thương hiệu Omega luôn gây ấn tượng ngay cả với người mới chơi
Sản phẩm đồng hồ thương hiệu Omega luôn gây ấn tượng ngay cả với người mới chơi

Nếu như bạn có nhu cầu sở hữu mẫu đồng hồ cao cấp của Omega chính hãng với mức giá hợp lý bạn có thể tham khảo thêm tại Timelux để có được gợi ý hợp lý nhất. Chúng tôi là đơn vị uy tín trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ cao cấp được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua.

Cùng tham khảo một số gợi ý của chúng tôi để có được mẫu dong ho Omega chinh hang tốt và chất lượng nhất.

Omega Speedmaster Moonwatch Professional

Mẫu đồng hồ mang thương hiệu Omega Thụy Sỹ này ra đời từ năm 1957. Những mẫu Speedmaster đồng hành với những chuyến bay và cuộc phiêu lưu của các quý ông ngay từ ngày đầu ra mắt. Thiết kế của dòng đồng hồ này như biểu tượng chất lượng, trải qua nhiều năm đến nay chỉ thay đổi rất ít như một sự cải tiến để thích hợp hơn. Vì thế mà chúng mang trong mình giá trị lịch sử, vẻ đẹp thời gian và chinh phục được các thế hệ người dùng.

Về thiết kế, mẫu Speedmaster này sở hữu mặt số màu đen với kim đặc trưng, tính năng Chronograph cùng mặt số phụ 30 phút và 12 giờ. Bảo vệ mặt số bằng kính Sapphire nguyên khối trong suốt, chống trầy xước tuyệt đối. Cùng với đó, vành bezel màu đen với thang đo vận tốc Tachymeter được bảo quanh với lớp vỏ thép không gỉ 42mm cùng khả năng chống nước tiêu chuẩn 5ATM, tiện lợi cho người dùng.

Trái tim của mẫu Omega này là cỗ máy cơ khí Caliber 1861 với nhiều cải tiến qua các năm sử dụng. Đây vẫn được xem là lựa chọn bộ máy bên trong của những phi hành gia NASA trong những chuyến du hành mặt Trăng.

Hiện nay, Omega Speedmaster Moonwatch Professional với hai phiên bản là dây thường và dây da. Trong đó, mỗi hộp đồng hồ đều được thương hiệu cung cấp đều chứa hai loại dây gồm dây NATO và dây Velcro đen. Đi kèm với đó là dụng cụ thay dây, lúp Speedmaster với cuốn sách về chuyến phiêu lưu nổi bật của dòng đồng hồ này suốt thời gian qua.

Thiết kế Speedmaster tạo điểm nhấn trên cổ tay và xác định phong cách cho quý ông
Thiết kế Speedmaster tạo điểm nhấn trên cổ tay và xác định phong cách cho quý ông

Đặc biệt, mẫu đồng hồ Omega này có giá thành hợp lý, phù hợp với những đối tượng sử dụng khác nhau. Nếu như bạn là người mới tiếp xúc với đồng hồ cổ Omega thì đây sẽ là gợi ý hay để tìm hiểu sản phẩm thương hiệu này.

Omega Seamaster Terra Master Co-Axial

Mẫu đồng hồ với điểm nhấn là thiết kế mạnh mẽ, kiểu dáng ấn tượng với những đường vân thẳng rõ ràng, đặt biệt trên mặt số. Nếu như quý ông yêu thích vẻ đẹp sang trọng nhưng mạnh mẽ và kiểu cách thì đây chắc chắn là gợi ý tuyệt vời dành cho mình. Điểm đặc biệt, phần mặt số của Bộ sưu tập Aqua Terra 150M gợi nhớ đến mặt sàn gỗ xa xỉ ở trên các thuyền buồm sang trọng bậc nhất.

Vẻ đẹp của mẫu đồng hồ này như mặt số bạc trang trí họa tiết Teak Concept với cọc số nam tính, phù hợp với chàng trai mạnh mẽ. Kết hợp với đó là kim giây làm từ vàng nguyên khối 18K với kim hiển thị giờ, phút màu xanh sẫm để tạo nên sự độc đáo và phù hợp với số đông người dùng.

Case được làm từ thép không gỉ đảm bảo mang đến những đặc điểm và chức năng tốt nhất. Cỗ máy Omega Master Co-Axial Caliber 8500 được cấp chứng nhận Chronometer dành cho chiếc đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ của Tổ chức COSC. Điều đặc biệt, khả năng chống từ trường lên đến 15.000 Gauss đảm bảo khả năng vận hành chính xác.

Điểm ấn tượng ở mẫu đồng hồ Omega này là cỗ máy của Aqua Terra có thể nhìn thấy qua mặt sau đồng hồ được làm từ kính sapphire trong suốt. Kết hợp với đó, Omega cải thiện thiết kế bằng cách không sử dụng hợp kim sắt trong các linh kiện quan trọng, khiến cỗ máy tự có khả năng chống lại từ tính.

Đây chính là tính năng có vai trò quan trọng trong thời đại hiện nay. Bởi lẽ cuộc sống hàng ngày chúng ta đang tiếp xúc với từ trường nhiều hơn bao giờ hết ngay từ việc sử dụng Smartphone cho đến máy tính bảng hay thậm chí cả cửa tủ lạnh. Bổ sung tính năng cho đồng hồ đeo giúp chúng vận hành ổn định, tránh sai số và đảm bảo phù hợp với nhiều môi trường hoạt động.

Omega Seamaster Terra Master Co-Axial là lựa chọn cho sự sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp

Omega De Ville Prestige

Bộ sưu tập đồng hồ này với vẻ đẹp đặc trưng cùng kiểu dáng thuần túy, cổ điển mang đến nét đẹp sang trọng vượt thời gian. Bạn đang tìm mẫu đồng hồ có thể dùng khi thám hiểm nhưng vẫn mang đến dáng vẻ thanh lịch, sang trọng cho các bữa tiệc? Chắc chắn, đồng hồ Omega chính hãng thuộc dòng De Ville Prestige chính là gợi ý dành cho bạn.

Một số điểm nhấn đặc trưng của mẫu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp này như mặt số 40mm, phù hợp với cỡ tay của các chàng trai Việt. Mặt số xanh Navy với lớp kính Sapphire có thể chống trầy xước tuyệt vời. Kết hợp với đó là khả năng chống nước tiêu chuẩn 3ATM, phù hợp để đi mưa, rửa tay thoải mái.

Trái tim là cỗ máy tự động Co-Axial Caliber 2500 đảm bảo vận hành êm ái, chính xác.Kết hợp với đó là bộ thoát Co-Axial lần đầu tiên được nhà sản xuất giới thiệu vào năm 1999 mang đến cho điểm nhấn mới, bước tiến vượt bậc của thương hiệu này gửi đến người dùng.

>>>Những tính năng đặc biệt thu hút người dùng ở những cỗ máy Omega

Omega Seamaster Planet Ocean 600 M Co-Axial 42mm

Thương hiệu đồng hồ Omega nổi tiếng với những mẫu đồng hồ dành cho thợ lặn hay cỗ máy thời gian du hành vũ trụ, có mặt trên mặt trăng. Thực tế thì nhà sản xuất này đi tiên phong trong cả hai lĩnh vực, mang đến cho người dùng sự ấn tượng tuyệt đối, phù hợp các đối tượng sử dụng khác nhau.

Cụ thể, vào năm 1932 Omega đã giới thiệu với người dùng đồng hồ Marine đây là chiếc đồng hồ đầu tiên được thiết kế phục vụ cho mục đích lặn.

Từ viên gạch đầu tiên mang tính nền tảng đó, đến nay, đồng hồ cổ Omega đã đồng hành cùng những nhà thám hiểm trên toàn thế giới trong các hành trình khám phá bí ẩn thế giới. Chẳng hạn như nhà sinh vật học và thám hiểm William Beebe đã sử dụng chiếc đồng hồ Omega Marine trong quá trình lặn của mình tương tự như Tư lệnh Yves Le Prieur, người đã sáng tạo ra việc lặn với bình dưỡng khí.

Còn Jacques Cousteau nổi tiếng đã từng sở hữu một chiếc Omega Seamaster PloProf, và Jacques Mayol – nhà bơi lặn tự do nổi tiếng với cái tên The Dolphin Man – cũng đã từng đeo Omega Seamaster trong một số lần lặn ghi kỷ lục của mình.

Bạn đang tìm cỗ máy cho thợ lặn chuyên nghiệp? Những mẫu đồng hồ Omega là gợi ý không thể bỏ qua
Bạn đang tìm cỗ máy cho thợ lặn chuyên nghiệp? Những mẫu đồng hồ Omega là gợi ý không thể bỏ qua

Chính vì thế, nếu như bạn là người mới chơi và đang muốn tìm hiểu các mẫu mã của thương hiệu Omega thì không thể bỏ qua thiết kế này được. Đến năm 2005, sự ra đời Planet Ocean đánh dấu một bước tiến mới trong những di sản đồng hồ biển của thương hiệu Omega. Trong đó, đồng hồ phong cách Seamaster Planet Ocean 600 M là một sự tri ân đối với những di sản đồng hồ lặn của Omega.

Điểm nhấn thiết kế là vòng bezel màu đen có thể xoay được hai chiều, bao quanh đó là lớp Case đường kính 42mm được làm từ thép không gỉ. Van thoát khí Heli được chế tác như một sự khẳng định khả năng lặn chuyên nghiệp cùng khả năng chống nước lên đến 600 mét.

Nằm sâu trong thiết kế đó là cỗ máy Omega Co-Axial Caliber 8500 đã được chứng nhận Chronometer dành riêng cho đồng hồ cao cấp Thuỵ Sĩ trao bởi Tổ chức COSC. Kết hợp với đó, đồng hồ được trang bị thêm hệ thống cân bằng tự do và dây tóc kép góp phần không nhỏ tới độ chính xác Chronometric và phân biệt cỗ máy Caliber này với những cỗ máy đồng hồ lặn khác.

Omega Constellation Co-Axial

Năm 1952, nhà sản xuất đã cho ra mắt Bộ sưu tập Constellation. Tuy nhiên, tại Hoa Kỳ Bộ sưu tập này được giới thiệu với cái tên Globemaster. Đến năm 1956 hai cái tên đã có sự hợp nhất với nhau.

Nằm trong những thiết kế này, thương hiệu giới thiệu đến siêu phẩm đồng hồ đeo tay Constellation “Manhattan” vào năm 1982. Điểm đặc biệt, năm 2007 thương hiệu giới thiệu cỗ máy độc quyền Co-Axial với bộ thoát ấn tượng. Nhờ đó giúp giảm bớt ma sát cũng như tăng hiệu quả cơ học và hiệu suất Chronometric tuyệt vời theo thời gian.

Chứng chỉ Chronometer dành cho đồng hồ cao cấp Thuỵ Sĩ của Tổ chức COSC như một minh chứng cho thành công của thương hiệu với những siêu phẩm này.

Đến ngay Timelux để sở hữu mẫu đồng hồ Omega cao cấp, chính hãng và chất lượng
Đến ngay Timelux để sở hữu mẫu đồng hồ Omega cao cấp, chính hãng và chất lượng

Đồng hồ Omega sử dụng cỗ máy inhouse với lớp vỏ 38mm, kính Sapphire cao cấp có thể theo dõi hoạt động của cỗ máy dễ dàng hơn. Cùng với đó, khả năng chống nước lên đến 100 mét, tiện dụng cho người dùng.

Một số thông tin trên đây là gợi ý giúp người mới chơi có thể tìm được mẫu đồng hồ Omega ưng ý và phù hợp. Nếu như bạn cần tư vấn thêm thông tin gì hãy liên hệ với Timelux để được hỗ trợ.

>>>Bộ sưu tập đồng hồ nam Omega chinh phục những quý ông lịch lãm

 

Timelux địa chỉ mang đến cho bạn giá trị tuyệt vời về cỗ máy thời gian thích hợp

Đồng hồ Omega cổ với thiết kế đẹp mắt, bỏng bẩy và ấn tượng luôn chinh phục giới mộ điệu suốt hơn 100 năm qua. Đồng hồ với giá trị bằng cả cái xe hơi luôn được yêu thích và lựa chọn. Mỗi chiếc đồng hồ có giá bằng vài chiếc xe hơi vì thế việc tìm kiếm nơi bán đồng hồ uy tín là vấn đề nan giải. 

>>>Đồng hồ Omega tốt không? Có nên sử dụng đồng hồ Omega không?

Những mẫu đồng hồ với vẻ đẹp cổ điển như Constellation, Seamaster và Geneva vào những năm 50 và 60 luôn chinh phục sự tình yêu và đam mê của người dùng. Nhưng muốn tìm đồng hồ cổ uy tín và chất lượng như thế nào không phải chuyện dễ dàng? Cần phải tìm thông tin gì khi mua Omega cổ? Làm sao để lựa chọn?

Nhằm giúp người dùng tìm kiếm được mẫu đồng hồ Omega cổ, chúng tôi xin tổng hợp, chia sẻ một số nội dung hữu ích dưới đây. Cùng tìm hiểu thêm để đưa đến gợi ý hợp lý nhất dành cho mình. Đây chắc chắn sẽ là thông tin giúp bạn sở hữu được cỗ máy thời gian chất lượng, đúng giá trị.

Đồng hồ Omega chính hãng luôn gây chú ý đặc biệt với giới mộ điệu
Đồng hồ Omega chính hãng luôn gây chú ý đặc biệt với giới mộ điệu

Hiểu biết về thị trường và kiểu dáng

Vấn đề này cực kỳ quan trọng đối với người mới tìm hiểu về thế giới đồng hồ cổ. Việc hiểu biết rõ về đặc trưng về kiểu dáng, sự khác biệt của các dòng sản phẩm với những phân khúc khác nhau trên thị trường. Trong đó, thứ tự các dòng sản phẩm bao gồm Constellation, đến Seamaster hoặc De Ville và Geneve…

Nhưng tùy theo sở thích và góc nhìn nhiều người sẽ có những đánh giá khác nhau. Dòng Geneve cũng có những điểm đặc trưng ấn tượng, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Chẳng hạn như kiểu Geneve vào những năm 50 với kiểu viết thảo, với chất liệu vàng vì thế mà giá trị của chúng cũng tăng lên nhiều.

Bên cạnh đó, một số mặt đồng hồ có giá trị cao như loại nguyên bản, kính màu đen của Omega sẽ khó tìm hơn vì thế mức giá thành cũng cao hơn. Sự kết hợp giữa các chi tiết ấn tượng như đầu mùi tiên mỏng hoặc dày tạo điểm nhấn cũng được người dùng yêu thích và tìm săn đón. Yếu tố kích thước cũng rất quan trọng.

Điều tốt nhất để chọn đồng hồ Omega cổ là xem trực tuyến và tìm kiếm nâng cao một số một số dòng sản phẩm khác nhau. Bên cạnh đó, nghiên cứu kỹ những kiểu dáng bán chạy trên thị trường và không bán chạy, tại sao lại vậy? Chính điều này có thể giúp ích cho bạn lựa chọn những sản phẩm và kiểu dáng thích hợp.

Khi lựa chọn đồng hồ cổ Omega, bạn nên chú ý một số nội dung cụ thể dưới đây để tìm hiểu kiểu dáng phù hợp nhất:

– Xem sản phẩm ở độ phân giải cao, đầy đủ các góc chụp.

– Góc chụp mặt kính đối diện thẳng.

– Chú ý thông tin chi tiết sản phẩm.

– Trường hợp bồi hoàn, số seri, kích cỡ có sẵn.

– Chú ý các chi tiết ở vỏ mặt sau.

Đồng hồ cổ Omega là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và kiểu dáng tạo nên vẻ đẹp mê hoặc
Đồng hồ cổ Omega là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và kiểu dáng tạo nên vẻ đẹp mê hoặc

Vỏ ngoài của đồng hồ Omega

Khi lựa chọn đồng hồ Omega chính hãng quý khách hàng nên tra cứu thật kỹ số seri được ghi trên dữ liệu Omega Vintage để đảm bảo sự tương ứng với kích cỡ và chú ý mặt kính và dây đeo có chính xác, đúng kiểu hay không. Bạn cần nhớ rằng, không phải những thông tin đều có sẵn trên cơ sở dữ liệu.

Chú ý quan sát quan sát thật kỹ

Khi mua đồng hồ Omega cổ nên chú ý các vết lõm, trầy xước trên mặt đồng hồ. Điều đặc biệt, cảnh giác với những vết nứt ở vấu và mặt sau của vỏ ngoài. Những mẫu đồng hồ cổ, đã qua sử dụng cần phải đảm bảo có vỏ ngoài hoàn hảo, sáng bóng và chất lượng để với giá tiền ưng ý.

Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc đánh giá vỏ ngoài đồng hồ, bạn nên chú ý đến tránh lựa chọn những mẫu đồng hồ có lớp vỏ bị rỗ, rỉ sét đặc biệt là những khu vực vít vặn, cũng như mặt sau của đồng hồ. Trường hợp thấy rỗ ở bên trong không nên sử dụng.

Nếu như mặt ngoài có vết trầy xước nhỏ bạn có thể loại bỏ được bằng Polywatch. Những mẫu đồng hồ cổ với kính pha lê nguyên gốc và logo ở giữ luôn được yêu thích và tin tưởng sử dụng. Chỉ cần chú ý chọn loại tốt, qua sửa chữa để tăng giá trị của đồng hồ lên.

Răng đồng hồ cũng cần chú ý. Nhà sản xuất Thụy Sỹ này sẽ cung cấp các phần thay thế chính hãng nếu như bánh răng có vấn đề gì, cần sử chữa. Nên chú ý nhiều hơn để đưa đến cho bạn gợi ý tốt nhất, nếu cần sự hỗ trợ của chuyên gia, bạn hãy liên hệ để có được sự lựa chọn hoàn hảo.

Mặt kính và dây đeo Omega

Khi mua đồng hồ Omega cổ nên chú ý đến từng chi tiết, tìm hiểu các dòng và nắm rõ giá trị của chúng
Khi mua đồng hồ Omega cổ nên chú ý đến từng chi tiết, tìm hiểu các dòng và nắm rõ giá trị của chúng

Đây cũng là yếu tố quan trọng cần quan tâm khi lựa chọn đồng hồ Omega cổ. Khi tìm kiếm mẫu đồng hồ đeo tay cổ mang thương hiệu Thụy Sỹ nên chú ý đến phần kính, xem xét kỹ tuổi đời của chúng, kiểm chứng kỹ hơn bằng phần thông tin trên đồng hồ để có được lựa chọn tốt nhất.

Tra cứu thật kỹ thông tin, tìm hiểu các trang chính thống để có được lựa chọn thích hợp nhất, giúp lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Đồng hồ cổ Omega là loại có giá trị cao cả về tính thẩm mỹ đến gia trị tiền bạc vì thế việc nắm bắt thật kỹ thông tin sẽ giúp bạn có được những lựa chọn phù hợp và tốt nhất.

Bộ phận trong đồng hồ Omega

Đây chính là yếu tố có thể giúp bạn tìm kiếm mẫu dong ho Omega chinh hang, chất lượng với giá trị tương ứng số tiền bạn bỏ ra. Thương hiệu Omega là nhà sản xuất lâu đời, đưa đến thị trường những thiết kế ấn tượng, độc đáo đáp ứng nhu cầu và niềm đam mê của giới mộ điệu cả trăm năm qua.

Cùng với những mẫu thiết kế đổi mới, hiện đại và kết hợp tính năng thời thượng thì đồng hồ Omega cổ được chú ý đến. Nhưng nếu muốn tìm đồng hồ cổ thương hiệu Thụy Sỹ này quý khách hàng cần kiểm tra thật kỹ để có được lựa chọn chất lượng nhất.

Đối với thiết kế, chi tiết máy bên trong, bạn cần chú ý một số thông tin cụ thể dưới đây:

– Các chi tiết máy không được có bất cứ vết rỉ sét nào dù là nhỏ nhất.

– Màu sắc của những bộ phận máy cần phải phù hợp với nhau. Trong khi sử dụng, việc thay thế có thể được diễn ra bởi lẽ máy móc trường bị ăn mòn theo thời gian vì thế cần có sự thay đổi để đảm bảo chúng hoạt động tốt.

– Phần vỏ mặt sau của đồng hồ Omega sau nhiều năm sử dụng sẽ xuất hiện xước. Trường hợp, có dấu hiệu phải sửa chữa cần hỏi thêm thông tin từ người bán để thấy được thiết kế thích hợp nhất.

Không chỉ chú ý bên ngoài, cỗ máy bên trong cũng cần kiểm tra kỹ để có mẫu đồng hồ chất lượng
Không chỉ chú ý bên ngoài, cỗ máy bên trong cũng cần kiểm tra kỹ để có mẫu đồng hồ chất lượng

Chú ý đến địa chỉ bán đồng hồ Omega

Vấn đề này cũng cần hết sức quan tâm để có được lựa chọn tốt nhất. Địa chỉ bán hàng uy tín quyết định phần lớn đến chất lượng sản phẩm mà bạn lựa chọn. Trên thị trường hiện nay có địa chỉ cùng cung cấp các mẫu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp. Nhưng chính sự sôi động này khiến người dùng khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín bởi hàng giả, hàng nhái tràn lan, gây khó khăn cho người dùng.

Đồng hồ Omega cổ là sản phẩm giá trị, đắt tiền vì thế để tránh “tiền mất tật mang” cần chú ý lựa chọn địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và quan tâm. Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, Timelux với nhiều năm kinh nghiệm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và giá trị tuyệt vời nhất.

Nếu như quan tâm đến chúng tôi, hãy tham khảo thông tin chúng tôi trên website tại Timelux.vn để nắm rõ thông tin. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn cũng như tìm hiểu rõ các thông tin về thương hiệu và dòng đồng hồ khác nhau. Chúng tôi luôn chào đón những người mới, những người cùng yêu thích những chiếc đồng hồ cổ xưa đầy lịch lãm.

Timelux địa chỉ mang đến cho bạn giá trị tuyệt vời về cỗ máy thời gian thích hợp
Timelux địa chỉ mang đến cho bạn giá trị tuyệt vời về cỗ máy thời gian thích hợp

Một số thông tin trên đây giúp khách hàng hiểu rõ về cách thức lựa chọn và một số chú ý khi tìm kiếm mẫu đồng hồ Omega cổ phù hợp. Nếu có bất cứ băn khoăn nào, mời bạn liên hệ với Timelux để được chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ kịp thời và tốt nhất. Chắc chắn bạn sẽ có được trải nghiệm tốt về sản phẩm và dịch vụ hàng đầu khi đến với chúng tôi!

>>>Bộ sưu tập đồng hồ nam Omega chinh phục những quý ông lịch lãm

Đến ngay Timelux để tìm kiếm và trải nghiệm những cỗ máy thời gian ấn tượng

Đồng hồ nam Omega kế thừa vẻ đẹp từ thiết kế đến bộ máy cơ vận hành mạnh mẽ, tính năng ấn tượng. Nhưng các quý ông nên lựa chọn sử dụng bộ sưu tập đồng hồ Omega nào? Nếu như bạn quan tâm đến thông tin này, hãy tham khảo một số nội dung được phân tích trong bài viết dưới đây.

>>>Đồng hồ Omega tốt không? Có nên sử dụng đồng hồ Omega không?

Thương hiệu Omega nổi tiếng trên toàn thế giới với những bộ máy đếm vận động chính xác và êm ái trong nhiều điều kiện khác nhau. Hơn một trong năm qua, những nghệ nhân của hãng không ngừng sáng tạo, dựa vào đam mê và tình yêu với cỗ máy thời gian đã gắn kết những điểm nhấn thiết kế, mang tất cả điều đó đến cổ tay người dùng.

Không chỉ biết đến tại Thụy Sỹ, Omega giờ vươn tầm thế giới, luôn đứng trong top thương hiệu đeo tay hàng đầu trên thế giới. Để đáp ứng nhu cầu của các quý ông với mong muốn khác nhau, thương hiệu Omega đã mang đến nhiều lựa chọn với các bộ sưu tập khác nhau. Trong đó mỗi dòng máy đều có đặc trưng riêng, phù hợp với từng đối tượng và nhu cầu người dùng khác nhau.

Vậy, quý ông nên tìm kiếm đồng hồ nam Omega nào? Bộ sưu tập đồng hồ nào ấn tượng? Nếu như bạn quan tâm đến những thông tin này, hãy cùng tham khảo một số gợi ý cụ thể dưới đây. Cùng tham khảo thêm để có được lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho mình nhé.

Những mẫu đồng hồ nam Omega mang đến cho bạn lựa chọn hoàn hảo nhất
Những mẫu đồng hồ nam Omega mang đến cho bạn lựa chọn hoàn hảo nhất

Bộ sưu tập Omega cho nam được yêu thích

Hơn 100 năm qua, không phải ngẫu nhiên mà cái tên Omega được ghi nhớ, tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng. Trong đó, đặc biệt là những quý ông thành đạt. Một trong những điều tạo nên thành công của thương hiệu đồng hồ Omega chính là những bộ sưu tập mà họ tạo ra những thiết kế kết hợp hơi thở thời đại và các tính năng thời thượng.

Nhờ đó, những cỗ máy thời gian ấn tượng đến từ thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp luôn gây ấn tượng và thu hút sự chú ý của người dùng. Dưới đây là một số gợi ý ấn tượng, mang đến cho quý ông phong cách và vẻ đẹp hoàn hảo hơn cả. Tìm hiểu thêm những bộ sưu tập dưới đây nhé!

– Omega Seamaster 300m

Bộ sưu tập chính là nơi trưng bày những cỗ máy huyền thoại về đồng hồ lặn cao cấp. Trong đó, những mẫu đồng hồ Omega Seamaster Diver 300M và Omega Seamaster 300M đều mang vẻ đẹp của sự kết hợp giữa thiết kế cổ điển với công nghệ tiên tiến, thể hiện được sức mạnh vượt trội. Nhờ đó có thể chinh phục đại dương bao la, rộng lớn cũng như chiếm vị trí quan trọng trong thế giới.

Mẫu đồng hồ này hướng đến các quý ông yêu thích bộ môn lặn hoặc đam mê khám phá thế giới ở dưới nước. Sau thời gian sử dụng, những mẫu đồng hồ thương hiệu Omega đều được đánh giá cao và luôn xuất hiện trong danh sách những dòng đồng hồ phổ biến nhất của các thương hiệu tại Thụy Sỹ.

Lịch sử thương hiệu cho biết, bộ sưu tập Seamaster ra mắt vào năm 1948. Tuy nhiên, mãi đến năm 1957 thiết kế của chúng mới ra mắt và đã tạo nên cú hích lịch sử trên thế giới đồng hồ lặn vào thời gian đó. Đặc biệt, suốt từ đó đến giờ, những mẫu Seamaster Diver 300M được hoàn thiện và thương hiệu bổ sung thêm một số tính năng ấn tượng và ưu tú. Chẳng hạn như cơ cấu hồi đồng trục Co-Axial Escapement với lò xo sợi dây tóc bằng Silicon cũng như chứng nhận Master Chronometers. Chính những sáng tạo này đã mang đến cho người dùng thêm nhiều nét ấn tượng, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Bên cạnh đó, mẫu đồng hồ nam Omega này còn bổ sung thêm tính năng van xả khí Helium trên vỏ đồng hồ tại vị trí 10 giờ, đây chính là điểm đặc trưng tạo nên cỗ máy lặn chuyên nghiệp và ấn tượng nhất. Theo như thiết kế thì van này có hình dạng giống như cái nón với đặc tính công nghệ tiên tiến được cấp bằng sáng chế… Nhờ đó mà giúp cho đồng hồ đảm bảo được sự ký nước cũng như không bị sự xâm nhập khí Heli khi quý ông sử dụng lặn sâu.

Đồng hồ Omega cho nam là sáng tạo hoàn hảo đến thiết kế và cỗ máy êm ái nằm ở bên trong
Đồng hồ Omega cho nam là sáng tạo hoàn hảo đến thiết kế và cỗ máy êm ái nằm ở bên trong

Cho đến năm 2018, những mẫu đồng hồ thương hiệu Omega ấn tượng này được bổ sung thêm nhiều thiết kế với mẫu mã vô cùng đa dạng, phong phú và độc đáo. Chế tác từ những loại vật liệu cao cấp như thép hay vàng 18K hoặc Ceragold và men trắng… Cùng với đó, thiết kế đường kính trung bình 42mm vì thế mà đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho những quý ông thanh lịch dù đang diện một bộ Suit lịch lãm thì mẫu đồng hồ này luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Vẻ đẹp hoàn thiện của đồng hồ Omega Seamaster 300m mang đến cho bạn lựa chọn tuyệt vời, tạo dựng nên phong cách tuyệt vời và phù hợp hơn cả. Dù là đeo để lặn hoặc dùng như bình thường thì đây đều là gợi ý hấp dẫn dành cho bạn.

Các quý ông yêu thích cỗ máy thời gian dành cho người yêu lặn dưới đáy biển, có thể tham khảo một số mẫu mã cụ thể dưới đây: Omega Seamaster Diver 300m 212.30.41.20.03.001 Watch 41mm, Omega Seamaster 212.30.41.20.01.003 Watch 41mm, Omega Seamaster Driver 212.30.42.50.03.001 Watch 41.5mm, Omega Seamaster Diver 300m 210.32.42.20.06.001 COCo-Axial 42mm…

– Omega Aqua Terra

Những mẫu đồng hồ chống từ này dễ dàng thực hiện được nhiều vai trò khác nhau, mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cỗ máy thời gian gắn liền với Aqua Terra được nhận biết nhờ vào tay nghề chế tác tinh xảo với thiết kế sang trọng, đẳng cấp đáp ứng nhu cầu của các quý ông.

Trường hợp bạn phải kể tên những mẫu đồng hồ nam Omega phổ biến thì bộ sưu tập Seamaster Aqua Terra hẳn nhiên sẽ được nhắc đến ngay lập tức.

Năm 2002, những mẫu đồng hồ này ra đời, cái tên Aqua Terra có nguồn gốc từ tiếng Latin với ý nghĩa tôn vinh tinh thần đại dương rộng lớn cùng với đất liền bao la, độ tin cậy với độ chính xác hoàn toàn được đảm bảo. Điều đặc biệt làm thiết kế của những mẫu đồng hồ dành cho nam này với mặt số tròn, rõ nét nhờ các vạch số chỉ giờ hình tam giác với thiết kế đơn giản, mang hơi thở của thời đại.

Mỗi chế tác tuyệt vời này, đồng hồ Omega đều được các nghệ nhân lồng ghép khéo léo với tinh thần phóng khoáng của biển cả. Điển hình hơn cả đó là họa tiết gỗ tếch chiều ngang ở trên mặt đồng hồ với tai niềng xoắn. Điều đặc biệt là việc bổ sung thêm mẫu dây đeo bằng cao su vì thế có thể mang đến cho bạn phong cách thiết kế năng động và độ bền bỉ tuyệt ời nhất.

Còn sự phát triển của kỹ thuật thì mô hình Aqua Terra dành cho các quý ông đều sở hữu chứng nhận Master Chronometer cùng khả năng kháng từ cao vì thế giúp cho đồng hồ sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Nhờ đó có thể mang đến cho các quý ông những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Lựa chọn Omega Aqua Terra để có được trải nghiệm tuyệt vời về cỗ máy thời gian hoàn hảo
Lựa chọn Omega Aqua Terra để có được trải nghiệm tuyệt vời về cỗ máy thời gian hoàn hảo

Nếu như quan tâm bạn có thể chọn những thiết kế Omega cụ thể dưới đây, chẳng hạn như Omega Aqua Terra 231.92.43.22.04.001 Master Co-Axial 43mm, Omega Aqua Terra 231.50.43.22.06.003 Co-Axial 43mm, Omega Aqua Terra 231.90.43.22.04.001 Master Co‑Axial 43mm… Mỗi sản phẩm đều có là điểm nhấn thiết kế với vẻ đẹp hoàn hảo, ấn tượng đáp ứng phù hợp với các quý ông.

– Omega SpeedMaster

Đây chính là những mẫu mã thiết kế, điểm nhấn của thương hiệu Thụy Sỹ này gửi đến người dùng. Đây chính là mẫu đồng hồ nam Omega với điểm đặc trưng là mô hình đồng hồ bấm giờ, nổi tiếng trên toàn thế giới.

Đặc biệt, bộ sưu tập kinh điển này có nhiều biệt danh ấn tượng, gây thích thú dành cho người dùng như MoonWatch, Speedy… Trong đó, mỗi biệt danh đều gắn liền với một trang sử trong Thế giới đồng hồ. Bộ sưu tập này được cho là “tuổi trẻ” khi được giới thiệu đến thế giới từ năm 1957, tuy nhiên sức hút của chúng là điều không thể bàn cãi. Cho đến nay, với 250 mẫu cỗ máy thời gian đặc biệt được giới thiệu qua quãng thời gian dài ấy.

Cho đến hiện nay, bộ sưu tập này được nhiều người yêu thích từ đấng mày râu bao gồm những mẫu ấn tượng từ Moonwatch cổ điển đến đồng hồ cao cấp.

Bộ sưu tập đồng hồ Omega Speedmaster gây ấn tượng đối với quý ông, bao gồm là dòng đồng hồ Chronograph huyền thoại với độ phủ sóng cũng như được yêu thích nhất nhờ thiết kế độc đáo và ấn tượng đến từng chi tiết. Bên cạnh đó, vì tính lịch sử dụng chiếc đồng hồ này lần đầu tiên được đeo lên mặt trắng, đó là Omega Speedmaster Professional Moonwatch.

Ngoài ra, đồng hồ này còn phát triển thêm nhiều phiên bản giới hạn khác trong đó mỗi phiên bản đều được chế tác từ các nguồn vật liệu quý hiếm và ấn tượng. Đồng thời mẫu đồng hồ còn mang trong mình những thiết kế mang tính cách mạng như “Snoopy Award” hoặc “Speedy Tuesday”. Chính điều này mang đến cho người dùng những vẻ đẹp tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Quý khách hàng khi muốn chọn mẫu đồng hồ nam Omega ưng ý, hãy tham khảo một số gợi ý cụ thể dưới đây, Omega SpeedMaster 324.23.38.50.02.002 Co-Axial 38MM, Omega SpeedMaster 321.90.42.50.13.001 Broad Arrow 42, Omega SpeedMaster 304.63.44.52.01.001 Moonwatch Watch 44.25MM, Omega SpeedMaster 327.20.43.50.01.001 MARK II 42.4X46.2MM…

Đồng hồ nam Omega SpeedMaster mang vẻ đẹp cổ điển, thiết kế đậm hơi thở thời đại với những tính năng mang tính cách mạng
Đồng hồ nam Omega SpeedMaster mang vẻ đẹp cổ điển, thiết kế đậm hơi thở thời đại với những tính năng mang tính cách mạng

– Omega Globemaster

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp này luôn tự hào bởi là mô hình đồng hồ đầu tiên trên Thế giới sở hữu chứng nhận Master Chronometer. Trong đó, bộ sưu tập này được vinh danh nhờ sự chính xác tuyệt đối đến đáng kinh ngạc cũng như đặc trưng bởi thiết kế cổ điển mang tính thời đại. Những mẫu thiết kế này lấy cảm hứng từ năm 1950.

Bên cạnh đó, năng lượng được cung cấp bởi chuyển động OMEGA Co-Axial Master Chronometer calibre 8900/8901 với kính Sapphire cao cấp giúp bảo vệ cỗ máy bên trong cũng như mang đến điểm nhấn thiết kế độc đáo. Đặc biệt, hình ảnh đài thiên văn bao quanh 8 ngôi sao tượng trưng cho tiêu chuẩn xác định chứng nhận Master Chronometer. Chính điều này đã khẳng định vẻ đẹp và chất lượng của những mẫu đồng hồ này.

Ngoài ra những mẫu thiết kế đồng hồ nam Omega còn tạo nên sức hút nhờ thiết kế ấn tượng mà chúng mang đến. Còn gì tuyệt vời hơn khi thiết kế thời trang, phù hợp với quý ông yêu thích vẻ đẹp sang trọng, cao cấp và thanh lịch. Nét hoài cổ của mẫu đồng hồ Globemaster này là mặt số Pie-pan với khung viền mỏng bắt mắt cùng chất liệu vàng 18K hay vàng Sedna. Thậm chí, chúng còn được tạo ra tác từ bạch kim, tạo nên vẻ đẹp hấp dẫn và thu hút.

Theo làn gió cổ điển dây đeo cá sấu thanh lịch là một phần không thể thiếu trên dòng ấn phẩm đẳng cấp này. Vì thế mà những mẫu đồng hồ đến từ Thụy Sỹ này chưa bao giờ hết hot, hết thu hút những quý ông từ doanh nhân đến những quý ông hiện đại.

Những mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập này như Omega Globemaster 130.33.39.21.03.001 Co-Axial Master 39, Omega Globemaster 130.20.39.21.02.001 Co-Axial Master 39, Omega Globemaster 130.30.39.21.03.001 Co-Axial Master 39…

Địa chỉ mua đồng hồ Omega cho nam tốt nhất

Không phải ngẫu nhiên mà cái tên Omega được cả thế giới ngưỡng mộ và muốn sở hữu đến vậy. Sự thành công của thương hiệu được tạo nên chính nhờ sự cố gắng hết mình, tình yêu và đam mê của người nghệ nhân. Chính điều này đã tạo nên thiết kế và cỗ máy vận hành êm ái, bền bỉ mang hơi thở của thời đại. Việc sở hữu và sử dụng những mẫu đồng hồ Omega này bạn đã mang cả thế giới đến cổ tay.

Đến ngay Timelux để tìm kiếm và trải nghiệm những cỗ máy thời gian ấn tượng
Đến ngay Timelux để tìm kiếm và trải nghiệm những cỗ máy thời gian ấn tượng

Nếu như bạn đã chót yêu những thiết kế cổ điển đến tư châu Âu này, hãy liên hệ ngay với Timelux để được hỗ trợ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và cam kết bán hàng chính hãng, nhập trực tiếp từ nhà sản xuất vì thế chúng tôi sẽ giúp bạn có được trải nghiệm thú vị về sản phẩm và dịch vụ hàng đầu. Liên hệ ngay để được hỗ trợ kịp thời nhất nhé!

>>>Những tính năng đặc biệt thu hút người dùng ở những cỗ máy Omega

Những mẫu mã của Omega Tresor Ladies mang vẻ đẹp tuyệt vời dành cho các quý cô

Thương hiệu Omega tự hào về tiến trình lịch sử phát triển cùng những thành tựu vượt bậc đã đạt được. Đến nay, cái tên Omega đã được biết đến trên toàn thế giới, không chỉ là lựa chọn cho quý ông mà mẫu đồng hồ nữ Omega cũng rất được yêu thích và tìm kiếm.

>>>Đồng hồ Omega tốt không? Có nên sử dụng đồng hồ Omega không?

Cái tên Omega đã nổi danh trên toàn thế giới nhờ vào sự sáng tạo, tình yêu với đồng hồ để tạo nên những siêu phẩm làm say đắm giới mộ điệu. Nhà sản xuất Omega mang đến cho phái đẹp trên khắp hành tinh những cỗ máy thời gian với công nghệ tiên tiến cùng trình độ chế tác vô cùng tinh xảo.

Hiện nay, Omega mang đến cho chị em những lựa chọn nào? Đâu là bộ sưu tập cỗ máy Thụy Sỹ cao cấp được các chị em ưng ý tin tưởng và sử dụng trong thời gian qua. Cùng tìm hiểu thêm để có được gợi ý và đưa đến cho mình sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ được người dùng yêu thích và sử dụng thời gian qua, chắc chắn bạn sẽ tìm được phong cách ấn tượng với mẫu đồng hồ cao cấp này.

Tham khảo những mẫu mã đồng hồ nữ Omega để được tư vấn kịp thời nhất
Tham khảo những mẫu mã đồng hồ nữ Omega để được tư vấn kịp thời nhất

Bộ sưu tập đồng hồ nữ Omega được yêu thích

Để tìm kiếm mẫu đồng hồ Omega dành cho nữ, giúp phát huy được phong cách, cá tính và vẻ đẹp của mình, mời bạn tham khảo một số gợi ý dưới đây. Tham khảo thêm để có kiến thức dành cho mình.

– Đồng hồ Omega Constellation

Những cỗ máy đếm này được lấy cảm hứng từ những vì sao tinh tú nhờ đó mà dòng đồng hồ nữ này mang đến cho mình sức hấp dẫn, vẻ đẹp khó cưỡng lại. Với thiết kế đầy quyến rũ cùng với độ chính xác tuyệt đối, đáng tin cậy, thương hiệu Omega đã định nghĩa lại tiêu chuẩn đo thời gian với cỗ máy có vẻ ngoài thanh lịch và đẳng cấp. Nhờ đó chinh phục được những người dùng khó tính.

Điểm nhấn của bộ sưu tập Constellation đó là những thiết kế mang tính đặc trưng như ngôi sao vàng, bốn vấu và dây đeo bằng kim loại với liên kết ngang kiểu dáng đặc biệt. Những sản phẩm này được giới thiệu lần đầu vào năm 1952 cùng sự điều chỉnh tích cực, thay đổi cho phù hợp với xu thế thời đại qua từng phiên bản. Cho đến nay, sản phẩm đồng hồ nữ Omega này đã có diện mạo ấn tượng, hoàn hảo đến khó tin.

Với mô hình đồng hồ dành cho nữ, kích thước trung bình dao động từ 27 – 38mm với những điểm nhấn bằng viên kim cương trên mặt số hay bao quanh viền Benzel. Chính điều này tạo nên vẻ đẹp cao cấp và ấn tượng cho mẫu đồng hồ này.

Những mô hình của bộ sưu tập này đều có tính năng hiển thị ngày tại điểm 6 giờ hay những phiên bản Small Second vào điểm 6 giờ thanh lịch. Bên cạnh đó, nắp lưng của phiên bản đều được trang trí với hình ảnh đài thiên văn Geneva bao quanh bởi những ngôi sao.

Hình ảnh này chính là đại diện cho tính chính xác của mẫu đồng hồ nữ Omega. Nhờ đó mà chúng có thể chinh phục được những quý cô khó tính nhất.

Đối với bộ sưu tập này, bạn có thể tham khảo một số mẫu mã cụ thể dưới đây, chẳng hạn như đồng hồ Omega Constellation 131.55.29.20.001 Manhattan, Đồng hồ Omega 123.20.27.60.08.001 Constellation Ladies Watch 27mm, Omega Constellation 123.18.35.60.52.001 Diamond 35mm…

– Đồng hồ Omega Ladymatic

Kiểu dáng bộ sưu tập Ladymatic mang đến cho bạn gợi ý tuyệt vời về phong cách thiết kế tuyệt vời
Kiểu dáng bộ sưu tập Ladymatic mang đến cho bạn gợi ý tuyệt vời về phong cách thiết kế tuyệt vời

Suốt hành trình phát triển của mình, thương hiệu đồng hồ Omega đã gửi đến các quý cô hơn 100 mẫu Ladymatic suốt từ năm 1955. Điều đặc biệt, thừa hưởng thiết kế sang trọng, đẳng cấp nhưng cho đến hiện nay mỗi tác phẩm Ladymatic đều được cập nhất những công nghệ hiện đại và mới nhất. Trong số đó, bao gồm hệ thống lò xo dây tóc bằng Silicon, Rotor hay cầu nối được chế tác bằng vàng đỏ hay bộ thoát Co-Axial.

Trong đó, ấn tượng ban đầu của những thiết kế này là sự biến hóa vô cùng đa dạng với vẻ đẹp được tùy chỉnh dù cả dòng sản phẩm chỉ có một kiểu dáng duy nhất. Kết hợp với mặt số tròn được làm từ xà cừ với tone màu khác nhau cùng bộ vỏ và dây kim loại vàng đỏ. Cùng với đó là phiên bản denim tươi mới và đẳng cấp dành cho quý cô, mang đến cho bạn lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đặc biệt, một số phiên bản Luxury hơn được ưu ái khi thiết kế điểm thêm các viên kim cương ở vòng Benzen, tạo vẻ ấn tượng và rực rỡ cho cỗ máy đếm.

Nhà sản xuất Omega đã không ngừng khiến các quý cô mê đắm bởi vẻ quyến rũ và ấn tượng của đồng hồ nữ Omega. Với những đặc điểm ấn tượng này, Omega Ladymatic là phụ kiện cao cấp giúp tôn lên vẻ đẹp duyên dáng và nữ tính dành cho những cô nàng sành điệu.

Bạn có thể lựa chọn một số mẫu mã khác nhau như Omega De Ville 425.37.34.20.57.001 Ladymatic, Omega Ville 425.35.34.20.57.001 Ladymatic Watch 34mm, Omega Ville 425.63.34.20.55.001 Ladymatic Watch 34mm…

– Đồng hồ Omega Tresor Ladies

Theo đánh giá, mẫu đồng hồ thương hiệu Omega có một kiểu dáng thiết kế duy nhất song lại được nhà sản xuất biến hóa với nhiều màu sắc. Chính điều này đã tạo nên danh sách ấn phẩm đa dạng nên có thể làm hài lòng cho mọi thiếu nữ.

Đồng hồ thuộc bộ sưu tập Tresor Ladies là những cỗ máy thời gian được hãng này thiết kế dành riêng cho phái đẹp. Những dòng sản phẩm này đều sở hữu bộ vỏ mỏng với đường kính từ 36 – 39mm vì thế hài hòa cho mỗi cổ tay thanh mảnh của các cô nàng. Bên cạnh đó, phong cách cổ điển cho dòng Tresor được nâng cấp lên nhờ loạt dây đeo bằng da với vẻ đẹp cuốn hút, màu sắc ấn tượng. Bạn có thể lựa chọn các màu sắc phù hợp dành cho mình như đỏ, xanh, Navy, tím than hoặc họa tiết Camo…

Những mẫu mã của Omega Tresor Ladies mang vẻ đẹp tuyệt vời dành cho các quý cô
Những mẫu mã của Omega Tresor Ladies mang vẻ đẹp tuyệt vời dành cho các quý cô

Điểm nhấn đặc biệt là phần mặt số, giúp mang đến cho người thưởng lãm thêm nhiều cung bậc cảm xúc. Mặt số tròn hai kim với logo Omega đặt tại vị trí 12 giờ cùng vạch số bằng chữ La Mã to bản, tạo nên vẻ đẹp độc đáo và khác biệt.

Bên cạnh đó, thương hiệu đồng hồ nữ Omega bổ sung thêm sự đa dạng cho những tùy chọn mặt quay số cùng các tông màu ấn tượng khác nhau. Hơn nữa, viền Benzel dải kim cương rực rỡ, uyển chuyển được nạm theo mỗi đường cong ở bên cạnh… Đây chính là điểm cộng ấn tượng tạo vẻ đẹp và sức hút sang trọng, quý phái của những báu vật cỗ máy đếm này.

Hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây để lựa chọn cho mình cỗ máy thời gian ấn tượng đến từ thương hiệu Thụy Sỹ này. Bao gồm: Omega De Ville Tresor 428.18.39.60.05.001 Ladies Quartz 39mm, Omega De Ville Trésor 428.58.36.60.11.001 QUARTZ 36 mm, Omega De Ville Tresor 428.18.36.60.04.002 QUARTZ 36 mm… Với những thiết kế độc đáo này có thể giúp mang đến cho bạn những giải pháp tuyệt vời nhất.

– Đồng hồ Omega Aqua Terra Ladies

Song song với những mầu đồng hồ nam Omega, thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp này cũng gửi đến khách hàng là nữ giới đồng hồ ấn tượng thuộc Bộ sưu tập Seamaster Aqua Terra. Đối với những thiết kế dành cho nữ, sản phẩm có được phong cách cùng thiết kế tràn đầy, tươi mới đại diện cho thế hệ đồng hồ đậm chất đương đại, vẻ đẹp và tinh thần cải tiến không ngừng.

Những mô hình đồng hồ thuộc vào Bộ sưu tập này được nâng cấp với màu sắc ấn tượng và trẻ trung cùng sự năng động tuyệt vời. Tô điểm thêm cho vẻ đẹp đó là những viên kim cương lộng lẫy, phù hợp cho phái đẹp. Nhờ đó mà chị em có được vẻ đẹp hiện đại với nét đẹp thời đại ấn tượng nhất.

Hòa vào đẳng cấp thiết kế độc đáo, đồng hồ nữ Omega sử dụng những loại vật liệu nổi bật để chế tác nên những tác phẩm tuyệt vời nhất. Trong đó như thép không gỉ, bộ case vàng 18K, xà cừ hay vàng Sandra 18K… Với một số kích thước như 28 – 34 – 38mm, trong đó, mỗi kích thước sẽ vận hành bởi các cơ chế hoạt động riêng biệt.

Bộ sưu tập Omega Aqua Terra Ladies mang đến cho bạn những lựa chọn tuyệt vời và ấn tượng
Bộ sưu tập Omega Aqua Terra Ladies mang đến cho bạn những lựa chọn tuyệt vời và ấn tượng

Chính nhờ vào kích thước nhỏ gọn cùng bộ máy chuyển động Caliber 4061 thì các mô hình sở hữu kích thước lớn hơn… Nhờ đó sẽ cung cấp bởi chuyển động Omega Master Chronometer Calibre 8800 hoặc 8801. Trong đó, cả hai đều được chứng nhận ở mức cao nhất về độ chính xác và hiệu suất theo phê duyệt của Metas.

Những quý cô sang trong đang tìm kiếm mẫu đồng hồ nữ Omega sang trọng bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây: Omega Aqua Terra Ladies 231.15.34.20.57.003 CO‑AXIAL 34 mm, Omega Aqua Terra Ladies 220.58.34.20.55.001 CO‑AXIAL 34mm, Omega Aqua Terra Ladies 231.15.34.20.57.002 MASTER CO‑AXIAL 34 mm…

Mua đồng hồ Omega cho nữ ở đâu tốt?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến các bộ sưu tập đồng hồ Omega dành cho quý cô sang trọng, sành điệu và hiện đại. Sự kết hợp hoàn hảo của cỗ máy được tạo tác từ các chuyên gia hàng đầu cùng hơn một trăm lịch sử cùng với vẻ đẹp mang hơi thở thời đại… Chính điều này mang đến cho người dùng thêm nhiều sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách dành cho các quý cô.

Nếu như bạn đang quan tâm đến những mẫu thiết kế và kiểu dáng ấn tượng này, mời bạn liên hệ với Timelux để được tư vấn kịp thời nhất. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn kịp thời nhất.

>>>Những tính năng đặc biệt thu hút người dùng ở những cỗ máy Omega

Đồng hồ Omega không chỉ gây ấn tượng từ thiết kế mà còn tạo điểm nhấn từ tính năng độc đáo

Điều gì khiến đồng hồ cơ Omega thu hút giới mộ điệu toàn thế giới suốt thời gian qua? Để khẳng định vị thế và giá trị của mình, Omega đã không ngừng sáng tạo mang đến cho người dùng những thiết kế ấn tượng nhất. Cùng tìm hiểu những tính năng đặc biệt, độc quyền được phát triển từ mẫu đồng hồ Thụy Sỹ này nhé.

>>> Đồng hồ Omega tốt không? Có nên sử dụng đồng hồ Omega không?

Thương hiệu Omega là cái tên không còn xa lạ với những tín đồ mê đồng hồ cao cấp. Nhà sản xuất này sinh ra tại cái nôi của ngành sản xuất đồng hồ thế giới. Nhờ bề dày lịch sử đến hơn 150 năm mà Omega đã khẳng định được vị trí cũng như sinh ra các tạo tác tuyệt đỉnh với chất lượng vượt trội. Nhờ đó có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Thời gian qua, thương hiệu này luôn sáng tạo khiến giới mộ điệu phải trầm trồ, ngạc nhiên bởi tài năng chế tác cũng như sự sáng tạo tuyệt vời, phong phú. Chính nhờ sự ra đời các bộ sưu tập mới lạ, đủ phong cách khác nhau được lấy cảm hứng từ quá khứ đến hiện đại và tương lai. Hơn thế nữa, những mẫu đồng hồ cơ Omega được tin tưởng bởi độ chính xác, cũng là hãng thổi hồn vào trong từng chuyển động đặc biệt là độ chuẩn xác Master Chronometers và cơ cấu hồi đồng trục Co-Axial escapement.

Đồng hồ Omega không chỉ gây ấn tượng từ thiết kế mà còn tạo điểm nhấn từ tính năng độc đáo
Đồng hồ Omega không chỉ gây ấn tượng từ thiết kế mà còn tạo điểm nhấn từ tính năng độc đáo

Bên cạnh những thiết kế thu hút giới mộ điệu, khi nhắc đến đồng hồ Omega bạn không thể bỏ qua những tính năng High-Tech mà nghệ nhân của hãng đã áp dụng vào tác phẩm của mình. Trong số đó, quan trọng nhất chính là bộ thoát Co-Axial và chứng nhận Master Chronometers. Cùng tìm hiểu thêm để đưa đến cho mình hiểu biết nhất định của thương hiệu này.

Giới thiệu bộ thoát Co-Axial

Co-Axial Escapement chính là cơ cấu đặc biệt, dành riêng cho mẫu đồng hồ thương hiệu này. Bộ thoát được phát triển từ năm 1970 bởi các nhà chiêm tinh học và thợ đồng hồ người anh George Daniels. Trong đó, bộ thoát được cho là trái tim của chuyển động cơ học cũng là bộ phận điều khiển mức năng lượng được giải phóng từ dây có. Bên cạnh đó, bộ phận này gắn với bộ răng đóng vai trò quan trọng trong việc vận hành độ chính xác của cỗ máy.

Bánh lắc giup cho bộ thoát nhận năng lượng từ dây cót. Đây chính là bộ phận giúp cung cấp năng lượng cho bộ dao động giúp duy trì sự dao động cũng như quá trình đếm thời gian. Đối với những bộ máy cơ Omega thì bộ thoát có vai trò đòn bẩy thực hiện hai chức năng là truyền lực từ hệ thống đến bánh lắc cũng như phân chia năng lượng và thời gian.

Đòn bẩy truyền qua lại theo phương ngang nhưng điều này sinh ra ma sát vì thế cần dùng loại dầu đặc biệt để giúp đòn bẩy trơn tru hơn. Nhưng nhược điểm của dầu là hiệu quả truyền lực gây nên những ảnh hưởng của dao động bánh lắc cũng như giảm độ chính xác của cỗ máy thời gian này. Cơ cấu hồi đồng trục Co-Axial Escapement được George Daniels phát minh với mục đích giải quyết vấn đề này.

– Nguyên lý làm việc: Bộ thoát dùng ma sát bố trí hình tròn với bốn chân, trong đó ba chân chính vặn bánh răng thay vì hai chân như bộ đòn bẩy. Còn ba chân của Co-Axial hoạt động theo phương vuông góc và nhẹ nhàng đẩy vào nhau, không tạo nên ma sát. Điều này giúp cho biên động dao động của bánh lắc không ảnh hưởng và không cần dầu.

– Ưu điểm chính của bộ thoát Co-Axial: Đó chính là giảm ma sát của các chi tiết máy bên trong đồng hồ, tính năng Chronograph đo thời gian chính xác hơn cũng như độ bền cao và không cần thay thế phụ kiện thường xuyên trong suốt quá trình vận hành.

 Bộ thoát Co-Axial được đánh giá cao và trở thành điểm nhấn cho cỗ máy chính xác Omega
Bộ thoát Co-Axial được đánh giá cao và trở thành điểm nhấn cho cỗ máy chính xác Omega

Năm 1999, DeVille Co-Axial Caliber 2500 là mẫu đồng hồ cơ Omega với cơ cấu hồi Co-Axial lần đầu được sử dụng và giới thiệu. Đến nay, cơ cấu hòi này đã được thương hiệu đưa vào 10 dòng đồng hồ của hãng và tinh chỉnh thêm các công nghệ tiên tiến, phù hợp hơn với người dùng.

– Một số công nghệ khác: Ngoài những tính năng và công nghệ ấn tượng này, thương hiệu Omega đã ứng dụng thêm nhiều điểm mới mẻ khác, phù hợp hơn với người dùng. Chẳng hạn như công nghệ Silicon, đây là chất liệu bền bỉ và được thương hiệu áp dụng triệt để. Thương hiệu sử dụng lò xo dây tóc được chế tạo bằng Silicon với mục đích cải thiện từ tính cũng như độ bền cho đồng hồ khi sở hữu chức năng Chronograph hoạt động chính xác hơn.

Bên cạnh đó, đặc tính ít bị hao mòn Silicon trở thành vật liệu hoàn hảo để cho mẫu đồng hồ cơ Omega dùng trong hệ thống bánh lắc. Công nghệ chống từ trường được ứng dụng trong đồng hồ Omega cũng được đánh giá cao, mang đến cho bạn những lợi ích hoàn hảo.

Chứng nhận chuẩn Chronometers

Chronometers chính là tiêu chuẩn xác nhận về độ chính xác nghiêm ngặt được thực hiện bởi Viện kiểm tra Chronometer Thụy Sĩ chính thức. Cùng tìm hiểu thêm về chứng nhận này để xác định được tính cao cấp và vẻ đẹp hoàn thiện của những mẫu đồng hồ mang thương hiệu Omega này.

Theo đó, chứng nhận này được Omega giới thiệu đến thị trường từ năm 2015, đây chính là chứng nhận đo độ chính xác cao nhất của các mô hình đồng hồ cơ Omega. Tất cả những công đoạn, tiêu chuẩn của chứng nhận được thực hiện và kiểm tra bởi nhà sản xuất nhưng Viện Đo lường Thụy Sỹ – Federal Institute of Metrology cấp bằng.

– Điều kiện đạt chứng nhận Chronometer

Để có được chứng nhận này, điều kiện đầu tiên và quan trọng nhất là đồng hồ phải được sản xuất ở Thụy Sỹ ít nhất 60% và sử dụng bộ máy do chính thương hiệu sản xuất. Bên cạnh đó, sai số trong ngày chỉ từ -4 đến +6 trong thời bạn 10 ngày.

Chứng nhận Chronometer là một sự vinh danh của những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp
Chứng nhận Chronometer là một sự vinh danh của những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp

Đồng hồ vận hành với độ chênh lệch nhanh – chậm không quá 2 giây một ngày và mỗi ngày theo dõi tốc độ tại những điểm với vị trí khác nhau trong thời hạn 10 ngày. Kiểm chứng mức chênh lệch sai số lớn nhất không quá 5 giây một ngày tại 5 vị trí khác nhau.

Ngoài ra, giá trị trung bình theo chiều thẳng đứng trừ cho giá trị trung bình theo chiều nằm ngang phải có độ sai lệch khoảng -6 đến +8 giây. Sai số và chênh lệch sai số trong một ngày không quá 10 giây mỗi ngày. Cùng với đó, tốc độ 80C và 380C không vượt quá 0.6 giây mỗi ngày.

Còn một điểm nữa đó là sai số lũy tiến, đây chính là sai số giữa tốc độ trung bình hai ngày đầu tiên và hai ngày cuối cùng. Con số này không được vượt quá 5 giây.

Các chuyên gia sẽ tiến hành bài kiểm tra trong thời gian 15 ngày ở 5 vị trí khác nhau với ba mức nhiệt độ. Điều đặc biệt là bài kiểm tra sẽ được đo bằng Camera với máy tính cùng với hệ thống đồng hồ nguyên tử nhằm phân tích dữ liệu một cách tốt nhất.

Điểm đặc biệt nhất, đồng hồ cơ Omega với tiêu chuẩn do Tổ chức COSC chứng nhận đã được cập nhật thêm bộ thoát Co-Axial. Nhờ đó có thể giúp nâng cao được tính chính xác của cỗ máy thời gian hàng đầu này. Trong số đó, chứng nhận Master Chronometer nâng tính chính xác của đồng hồ cơ Omega mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

– Quy trình tiêu chuẩn Chronometers

Ngoài những kiểm định chất lượng của cỗ máy đạt được thì những mẫu đồng hồ cần trải qua quy trình cụ thể. Cùng tìm hiểu thêm để đưa đến gợi ý tốt nhất:

Độ chính xác trung bình hàng ngày: Được thực hiện trong bốn ngày nhằm kiểm tra độ chính xác hàng ngày của cỗ máy thời gian này trong điều kiện thực tế. Khi thử nghiệm, đồng hồ thực hiện ở hai mức nhiệt độ khác nhau xen kẽ, tiếp xúc với từ trường 15.000 Gauss. Tiếp đó sẽ tiến hành khử từ kiểm tra cùng vị trí và nhiệt độ. Ảnh sẽ được chụp lại để kiểm tra được độ chính xác của sản phẩm.

Đồng hồ cơ Omega được đánh giá cao nhờ thiết kế với tính năng hoàn hảo sử dụng
Đồng hồ cơ Omega được đánh giá cao nhờ thiết kế với tính năng hoàn hảo sử dụng

Kiểm tra chức năng của chuyển động: Mục đích của công việc này giúp kiểm tra được chuyển động của đồng hồ với điều kiện là ở 2 vị trí, từ trường 15.000 Gauss. Trong số đó, từng vị trí sẽ thực hiện 30 giây chuyên gia sẽ nghe chuyển động qua Microphone để nắm bắt được rõ ràng nhất.

Kiểm tra chức năng: Đồng hồ cơ Omega sẽ thử nghiệm chuyển động ở mức từ trường 15.000 Gauss và kiểm tra bằng Microphone. Thực tế hiện nay, từ trường ở khắp mọi nơi đặc biệt các bộ phận kim loại dễ bị nhiễm từ trường. Với khả năng này sẽ giúp cho cỗ máy thời gian này có độ chính xác cao với độ bền lâu dài.

Độ chính xác bị sai lệch hàng ngày: Đây là cách giúp tính toán sai số trung bình của đồng hồ giữa ngày thứ 2 và thứ 3 trong thử nghiệm đầu tiên. Điều này giúp xác định rõ độ chính xác của đồng hồ sau khi tiếp xúc với từ trường.

Khả năng chống nước: Đồng hồ Omega sẽ được nhấn chìm trong nước. Nếu như nhấn sâu xuống nước áp lực sẽ cao hơn, đảm bảo khả năng chống chịu nước hoàn hảo. Với những cỗ máy của thương hiệu Omega sẽ được kiểm tra đều, phù hợp mỗi khi sử dụng ở môi trường dưới nước.

Mức dự trữ năng lượng: Đồng hồ sẽ được kiểm định khả năng này một cách kỹ lưỡng. Nhờ đó chuyên gia sẽ xác định không có sai lệch nào, giúp đồng hồ hoạt động chính xác theo chỉ số thời gian quy định. Chính nhờ đặc tính này có thể giúp cho giới mộ điệu sở hữu hay quên lên dây cót cho mẫu đồng hồ này.

Chênh lệch giữa mức dự trữ năng lượng 100% và 33%: Đối với điều này, đồng hồ sẽ được đặt ở 6 vị trí của các mặt xúc xắc. Khi đó đồng hồ hoạt động hết công suất ở năng lượng 100% trong 30 giây, chuyên gia sẽ kiểm tra lại âm thanh chuyển động để xác định sự chính xác. Sau đó, ở mức năng lượng 33% sẽ kiểm tra lần nữa nhằm đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

Độ sai lệch ở sáu vị trí: Đồng hồ cơ Omega sẽ ghi lại độ sai lệch ở các vị trí khác nhau, ghi lại chuyển động âm thanh trong 3 giây. Nhờ đó mà có thể nắm rõ được hiệu suất của đồng hồ dù là người dùng đang làm gì, thực hiện vận động nào.

Nếu cần tư vấn thêm thông tin gì, hãy đến với Timelux để được chuyên gia hỗ trợ
Nếu cần tư vấn thêm thông tin gì, hãy đến với Timelux để được chuyên gia hỗ trợ

Chính nhờ chứng nhận Master Chronometer của mẫu đồng hồ cơ Omega này khẳng định thiết kế có độ chính xác cao với khả năng chống từ trường tuyệt đối và khả  năng chống nước ở mức an toàn nhất. Đây cũng là lý do giúp cho mẫu đồng hồ Omega được yêu thích và tìm được vị trí nhất định trong lòng giới mộ điệu và thế giới đồng hồ cao cấp trên thế giới trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh thiết kế ấn tượng, đồng hồ Omega còn gây ấn tượng bởi tính năng High-Tech mà các chuyên gia hàng đầu sáng tạo và ứng dụng. Điều này giúp cho thương hiệu này đã sáng tạo ra các Bộ sưu tập ấn tượng, phù hợp với người dùng với các hoạt động khác nhau.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến tính năng High-Tech mà đồng hồ cơ Omega sáng tạo và sử dụng. Nếu như bạn cần tư vấn thêm thông tin gì hoặc cần lựa chọn những cỗ máy thời gian ấn tượng này hãy liên hệ với Timelux để được hỗ trợ kịp thời nhất nhé.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của mẫu đồng hồ cơ Omega

Đồng hồ Omega là thương hiệu lâu đời từ Thụy Sỹ với những cỗ máy đếm chất lượng, vận hành êm ái và thiết kế độc đáo. Để hiểu rõ hơn về thương hiệu và mẫu đồng hồ cao cấp này, mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Theo truyền thống, khi nhắc đến đồng hồ đeo tay, cái tên Omega luôn được nhiều người nhắc đến. Omega chính là thương hiệu đồng hồ hàng đầu đến từ Thụy Sỹ với bề dày  hơn 150 năm hình thành và phát triển. Những cỗ máy thời gian đến từ Omega nổi tiếng bởi chất lượng tốt tạo nên vẻ đẹp sang trọng với vẻ đẹp đẳng cấp cùng thiết kế cô cùng tinh xảo.

Tuy nhiên, đồng hồ đeo tay Omega có tốt không? Có nên sử dụng đồng hồ thương hiệu Omega không? Nếu như bạn đang quan tâm đến những thông tin này, mời bạn tham khảo một số nội dung cụ thể trong bài viết dưới đây.

Đồng hồ Omega mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho bạn
Đồng hồ Omega mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho bạn

Giới thiệu thương hiệu Omega

Cha đẻ của thương hiệu Omega là “chàng thanh niên 23 tuổi” Louis Brandt, nhà sáng chế những mẫu đồng hồ bỏ túi nổi tiếng. Năm 1848, những mẫu đồng hồ bỏ túi ra đời, được đánh giá là kiệt tác thời bấy giờ. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự ra đời của Omega tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sỹ.

Khi nhắc đến thương hiệu dong ho Omega chính hãng, người ta không thể bỏ qua những dấu mốc phát phát triển của thương hiệu trong suốt hơn 100 năm qua. Cụ thể:

– Năm 1879, hai con trai của người sáng lập là Louis Paul và César Brandt đã thành lập xưởng sản xuất linh kiện trực tiếp thay vì việc nhập lẻ từ các công ty. Sau đó, công ty dời nhà máy đến thành phố Bienne, đây vẫn là trụ sở chính của Omega.

– Năm 1903, sau khi hai thành viên kế cận mất, Công ty Omega được giao lại cho các thành viên trẻ tuổi, trong đó, Paul-Emile Brandt chưa đầy 24 tuổi. Tuy nhiên, đây là những thành viên giúp phát triển và xây dựng Omega trở thành “đế chế đồng hồ đeo” nổi tiếng trên thế giới.

– Năm 1917 đánh dấu bước ngoặt thành công của thương hiệu. Thời gian này Không quân Hoàng gia Anh và Lục quân Mỹ đã chọn Omega trở thành loại đồng hồ sử dụng cho binh sĩ trong chiến trận. Ngoài ra, những thương hiệu của ông lớn Thụy Sỹ này đã giành được nhiều giải thưởng lớn và đạt được những kỷ lục về độ chính xác. Đây là điều mà các thương hiệu đồng hồ trên thế giới mơ ước có được.

– Năm 1950, Thương hiệu này gửi đến các bộ sưu tập mới bao gồm Speedmaster Chronograph, Seamaster và Constellation… Nhờ những đổi mới thiết kế và chất lượng tốt vì thế mẫu đồng hồ này luôn được ưu tiên lựa chọn khi đưa đến thị trường.

Thương hiệu Omega mang đến cho bạn những sản phẩm đồng hồ với thiết kế độc đáo
Thương hiệu Omega mang đến cho bạn những sản phẩm đồng hồ với thiết kế độc đáo

– Thập niên 60, đồng hồ Omega lần đầu tiên ứng dụng tính năng Tuần trăng vào những thiết kế của mình. Những mẫu đồng hồ này chính thức sử dụng cho Thế vận hội, trở thành xu thế mới và giúp Omega khẳng định được vị thế số một.

–  Năm 1969, một bước tiến quan trọng của thương hiệu đồng hồ Omega chính hãng. Ngày 20/7, đồng hồ thuộc Bộ sưu tập Speedmaster trở thành huyền thoại khi được tham gia chuyến phiêu lưu khoa học vĩ đại, cùng với nhà du hành vũ trụ Buzz Aldrin bay lên Mặt Trăng với thiết kế dây đeo da trẻ trung, sang trọng.

– Năm 1995, siêu mẫu Crawford trở thành gương mặt đại diện dành cho thương hiệu này. Đây là điều mở ra kỷ nguyên mới dành cho thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp dùng cho người nổi tiếng làm đại sứ thương hiệu.

– Năm 2007, mẫu đồng hồ Omega cổ Seamaster Ploprof 1200M được thương hiệu này tái thiết kế, đây là mẫu từ những năm 1970. Sự kết hợp của thiết kế truyền thống cùng tính năng đặc biệt, khả năng chịu nước tuyệt đối mang đến lựa chọn tuyệt vời dành cho người dùng.

Với những dấu mốc quan trọng, thương hiệu đồng hồ cơ Omega mang đến cỗ máy ấn tượng, kiểu dáng độc đáo và đáp ứng nhu cầu của người dùng. Bên cạnh đó, sự phát triển tuyệt vời từ sản xuất đến thiết kế, mang đến cho người dùng những lựa chọn tốt nhất cũng như góp phần tạo nên thành công của cái tên Omega trên thế giới.

Chất lượng đồng hồ Omega có tốt không?

Nhiều người thường băn khoăn thông tin đồng hồ Omega của nước nào? Mẫu đồng hồ hiệu Omega có tốt không? Thiết kế có xứng đáng với danh tiếng của thương hiệu hay không? Nếu như bạn quan tâm đến những thắc mắc này, nên tham khảo các thông tin cụ thể dưới đây để có được hiểu biết tốt nhất.

– Bộ máy bền bỉ, êm ái: Chính những giải thưởng lớn nhỏ trên thế giới cùng các kỷ lục về độ chính xác về thời gian là minh chứng cho chất lượng bộ máy Thụy Sỹ. Vì thế, khi sử dụng những mẫu dong ho Omega chinh hang quý khách hàng sẽ không còn phải lo đến chất lượng cũng như khả năng vận hành của cỗ máy thời gian này.

Cỗ máy thời gian Omega mang đến cho bạn lựa chọn về phong cách thời gian tuyệt vời
Cỗ máy thời gian Omega mang đến cho bạn lựa chọn về phong cách thời gian tuyệt vời

– Khả năng chống nước: Theo như thông tin thì độ chống nước thường thấy ở những mẫu đồng hồ thương hiệu Omega là 30 mét, tương ứng 3ATM. Thậm chí, có những mẫu lên đến 100 mét, nhờ đó mà người dùng có thể đi tắm, đi dưới mưa hoặc đi bơi.

– Thiết kế độc đáo: Những mẫu thiết kế của nhà sản xuất Omega dù đơn giản nhưng vẫn đem đến đẳng cấp và chất lượng tuyệt vời dành cho người đeo. Bởi vì thế mà thương hiệu này cũng là tên tuổi được nhiều doanh nhân thành đạt, quý ông lựa chọn để sử dụng bên mình.

– Mức giá thành: Omega chính là thương hiệu đồng hồ cao cấp và chất lượng vì thế mà giá thành tương đối cao. Khi đến với Omega bạn có thể chọn được mẫu đồng hồ từ vài chục triệu đến vài tỷ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế, kiểu dáng độc đáo với việc sử dụng các loại đá quý, kim cương trở thành lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tuy nhiên, thực tế hiện nay, đồng hồ của thương hiệu Omega bị làm giả, làm fake nhiều ảnh hưởng đến chất lượng và người tiêu dùng. Vì thế mà để có thể đảm bảo mua được những sản phẩm đồng hồ chính hãng và chất lượng với giá thành phù hợp thì người mua nên tìm đến những đại lý, cửa hàng uy tín. Điều này giúp bạn tìm kiếm được sản phẩm chất lượng tốt với chế độ bảo hành phù hợp nhất.

Bộ sưu tập của thương hiệu Omega

Quý khách hàng đang tìm hiểu những sản phẩm đồng hồ đeo tay thương hiệu Omega hãy tìm hiểu một số thông tin trong bài viết dưới đây. Những bộ sưu tập này sẽ giúp bạn hiểu rõ sự đồ sộ và chất lượng các cỗ máy thời gian của nhà sản xuất này.

– Omega Constellation

Những mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập này nổi tiếng với thiết kế độc đáo, thanh lịch và mạnh mẽ. Đó là sự hòa trộn của nhiều chi tiết như vành benzel khắc chữ La Mã với ngôi sao nổi bật trên mặt đồng hồ. Cùng với đó, logo Constellation Observatory chính là điểm nổi bật hơn cả.

Nhờ thiết kế mặt tròn vì thế mẫu đồng hồ này dễ dàng sử dụng và có thể đeo mỗi ngày. Sản phẩm nhận được chứng nhận Chronometer của Viện Đo lường Thụy Sỹ đảm bảo những sản phẩm với độ chính xác tuyệt đối. Hơn nữa, với đặc tính nổi bật và độ chính xác tuyệt đối vì thế sản phẩm nhận được sự yêu thích và ủng hộ của giới mộ điệu. Trong đó bao gồm những người nổi tiếng như Cindy Crawford, Pierce Brosnan và Martina Hingis…

– Omega Seamaster

Lựa chọn Omega Seamaster mang đến cho vẻ đẹp mạnh mẽ và ấn tượng
Lựa chọn Omega Seamaster mang đến cho vẻ đẹp mạnh mẽ và ấn tượng

Điều đặc biệt của thương hiệu Omega là những thiết kế đặc biệt, sáng tạo để tạo nên siêu phẩm thách thức các điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Nhờ đó mang đến cho các quý ông những trải nghiệm tuyệt vời với chất lượng tốt, ngoài mong đợi.

Sự kết hợp của độ chính xác và độ bền vì thế mà bộ sưu tập này được nhiều vận động viên yêu thích bao gồm Alexander Popov. Đây chính là vận động viên bơi lội nổi tiếng nhất trên thế giới trong những năm 1990. Ngoài ra, James Bond cũng là người nổi tiếng và gắn bó với mẫu đồng hồ này.

Những mẫu đồng hồ Omega này có nhiều góc cạnh với đường cong độc đáo. Điều này khiến cho cỗ máy đếm này trở nên bóng bẩy và hấp dẫn hơn song lại không có cạnh sắc nào. Nhờ đó mà người dùng cảm thấy thoải mái mỗi khi đeo.

Đặc biệt, bộ sưu tập Omega Seamaster có thể nhìn rõ ràng trương điều kiện thiếu sáng nên thích hợp cho các vận động viên lặn. Điểm nhấn chi tiết của những sản phẩm này chính là hình con Hải mã ở trên nắp lưng.

– Omega Speedmaster

Bộ sưu tập này đánh dấu sự thành công và bước tiến vượt bật của thương hiệu Omega. Cụ thể, vào lúc 2:56 GMT ngày 21/7/1969, phi hành gia người Mỹ Neil Armstrong đã là người đầu tiên đặt chân lên mặt trăng. Nhờ sự kiểm định gắt gao của các chuyên gia của NASA mà mẫu đồng hồ của Omega đã được sử dụng và cùng Neil Armstrong lên mặt Trăng.

Mẫu đồng hồ Omega Speedmaster được dùng trong và ngoài phi thuyền bao gồm cả những hoạt động trên mặt trăng. Điều đặc biệt là khi ở ngoài không gian, phi hành gia đã đeo đồng hồ ở ngoài lớp áo bảo hộ, trở thành sản phẩm đầu tiên khám phá không gian.

Sau đó, nghệ nhân đến từ Omega tiếp tục phát triển và giới thiệu đến trường thiết kế Omega Speedmaster X-33 hoàn toàn mới vào năm 1998. Cho đến nay, mẫu đồng hồ Omega này được cả NASA và phi hành gia MIR của Nga sử dụng.

Đến nay, mẫu đồng hồ này trở thành sản phẩm được thử nghiệm nhiều nhất. Điều đặc biệt, sự khởi đầu của thế kỷ mới hay chinh phục không gian cũng như đam mê công nghệ cao, mẫu đồng hồ thương hiệu Omega vẫn được tin tưởng và ứng dụng rộng rãi.

– Omega De Ville

Khi lên tay mới hiểu rõ vẻ đẹp của những cỗ máy thời gian của Thụy Sỹ này
Khi lên tay mới hiểu rõ vẻ đẹp của những cỗ máy thời gian của Thụy Sỹ này

Những thiết kế của mẫu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp này luôn được đánh giá cao, chinh phục người dùng bởi thiết kế đẹp mắt, độ chính xác cao. Chúng được thực hiện bởi đội ngũ nghệ nhân chế tác hàng đầu. Trong đó, bộ sưu tập Omega De Ville chinh phục người dùng bởi vẻ đẹp hoàn hảo giữa cổ điển cùng thiết kế mạnh mẽ.

Một số điểm nhấn ấn tượng của những mẫu dong ho Omega chinh hang này bao gồm:

+ Bộ thoát Co-Axial với lò xo cân bằng tự do. Đây được đánh giá là bước cải tiến kỹ thuật vượt bậc được những nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng đến từ Anh Quốc George Daniels. Nhờ đó mang đến bộ máy cao cấp với độ chính xác cao với khả năng chống sốc khỏe khoẳn không cần phải bảo hành quá nhiều trong khi sử dụng.

+ Bộ sưu tập chính là biểu tượng cho sự tinh tế với phần vỏ được đánh giá hoàn thiện nhất. Hơn thế nữa, ngoại hình được thiết kế theo phong cách cổ điển cùng những mặt cầu và đường viền hoàn hảo. Sự tham gia của các viên đá quý vì thế những cỗ máy thời gian này có thể thách thức thời gian tốt nhất.

+ Sản phẩm đã giành được nhiều giải thưởng quan trọng cũng như trở thành biểu tượng của sự sang trọng, nét đẹp cổ điển châu Âu độc đáo. Đặc biệt nhất là công nghệ chế tác cỗ máy tiên tiến, phù hợp với những đối tượng sử dụng khác nhau.

Đối với những mẫu đồng hồ Omega thuộc dòng De Ville này đã được Ernie Els, vận động viên chơi Golf hàng đầu thế giới đánh giá cao. Trong đó, người dùng đã nhận định rằng, Omega thể hiện được sự kết hợp của sự chính xác với sức mạnh thời gian tuyệt vời, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

– Đồng hồ Specialities

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, thương hiệu Omega đã phát triển những bộ sưu tập khác nhau với thiết kế riêng biệt, độc đáo nhưng vẫn có tính đặc trưng. Trong đó, mỗi chiếc đồng hồ của Bộ sưu tập này có đặc điểm riêng biệt khiến cho nó được đánh giá cao từ những nhà sưu tập nổi tiếng hàng đầu.

Điều đặc biệt, nhà sản xuất này mang đến cho cả nam và nữ những lựa chọn độc đáo và tuyệt vời nhất. Với những chủ đề khác nhau này, hãng Omega tự hào là nhà cung cấp cỗ máy đếm độc đáo dành cho giới mộ điệu trên toàn thế giới. Chính nhờ điểm nhấn về chất lượng, kiểu dáng thiết kế đến cỗ máy ở bên trong đã mang đến cho thương hiệu này những bước tiến vượt bậc, chỗ đứng vững chắc trong lòng người dùng.

Top 3 đồng hồ Omega được ưa chuộng trên thị trường

Sau hơn 100 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Omega đã có những bước tiến vượt bậc với mẫu mã ấn tượng, phù hợp đối tượng người dùng khác nhau. Để giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất, mời bạn tham khảo thêm top 3 gợi ý dưới đây, tìm hiểu thêm để đưa đến gợi ý dành cho mình. Chắc chắn bạn sẽ tìm được cỗ máy thời gian phù hợp, chất lượng tốt để sử dụng.

– Đồng hồ cơ Omega Aqua Terra 150M Co-Axial Master Chronometer 41mm

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của mẫu đồng hồ cơ Omega
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của mẫu đồng hồ cơ Omega

Mẫu đồng hồ này gây ấn tượng bởi vẻ bề ngoài mới mẻ, thể thao và chắc khỏe. Đặc biệt, vỏ ngoài bằng vàng 18K với mặt số màu xanh đại dương như đón tia nắng lan tỏa cùng dây đeo cao su họa tiết đan chéo cùng tông màu với mặt số.

Kết hợp với đó, khung và vành Benzel được đánh bóng tỉ mỉ với đường viền vát cạnh chắc khỏe cùng thân vỏ và tai đan xen, chải xước đảm bảo độ tương phản bắt sáng nổi bật. Bên cạnh đó, khi lên tay bạn sẽ thoải mái, cùng bộ dây đeo được thiết kế ôm vát nâng đỡ cổ tay của bạn. Kèm với đó là dây đeo cao su thể thao với bộ khóa đôi bằng vàng tăng vẻ đẹp chắc chắn, không gây tình trạng bật khóa. Nhờ đó chúng ăn điểm lớn hơn dành cho người chơi.

Điểm nhấn của đồng hồ Omega này là thiết kế lộ máy. Cỗ máy cơ lên cót tự động với quả văng lên cót cho đồng  hồ và cầu giữ bộ vành tóc bằng vàng hồng. Bảo vệ cỗ máy cho Omega Seamaster Aqua Terra 150m Co-Axial Master Chronometer là lớp kính Sapphire cao cấp với phần thân vỏ được tạo tác đặc điểm, tạo vẻ đẹp hoàn hảo từ trong ra ngoài.

Đặc biệt, máy cơ Caliber 8901 được kiểm nghiệm nghiêm ngặt đạt chứng nhận Master Chronometer chuyên nghiệp bởi Viện Đo lường Liên bang Thụy Sỹ chứng nhận và kiểm nghiệm. Thiết kế máy với 39 chân kính, hoạt động ở tần số 25200 VPH đảm bảo thời lượng trữ cót lên đến 60 giờ. Điều này mang đến sự tiện lợi tuyệt vời dành cho người dùng.

Vẻ đẹp độc đáo và thiết kế khỏe khoắn vì thế mà mẫu dong ho Omega chinh hang được nhiều người đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

– Đồng hồ Omega Speedmaster Professional Moonwatch Chronograph 3576.50.00

Vẻ đẹp hoàn hảo của dong ho Omega chinh hang tạo nên phong cách cho quý ông
Vẻ đẹp hoàn hảo của dong ho Omega chinh hang tạo nên phong cách cho quý ông

Cỗ máy thời gian này là sản phẩm ấn tượng và thiết kế độc đáo. Điểm nhấn đặc biệt ngoài thiết kế cổ điển là bộ máy lên cót tay Caliber 1863. Theo đó, đây là bộ máy được sử dụng bởi phi hành gia Buzz Aldrin khi đặt chân lên Mặt Trăng trong đó, Neil Armstrong là người đầu tiên đặt chân lên Mặt Trăng song ông lại là chiếc Omega Speedmaster của mình trên tàu.

Bảo vệ cỗ máy này là lớp kính Sapphire cao cấp với khả năng chống phản chiếu cùng thiết kế mặt tròn màu đen cùng với chức năng Chronograph, Moonphase, Tachymeter vì thế có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Với đường kính lớn 42mm, kiểu dáng mạnh mẽ và thiết kế đặc biệt mang đến cho bạn lựa chọn hoàn hảo hơn cả. Đồng thời, khả năng chống nước tiêu chuẩn 5ATM giúp bạn sử dụng trong các môi trường khác nhau, đi mưa, rửa tay thoải mái không lo ‘chết’ máy.

Đặc biệt là thiết kế lộ máy ở mặt sau giúp người dùng dễ dàng cảm nhận được những chuyển động nhẹ nhàng, vận hành êm ái. Nhờ đó mà bạn có thể nắm bắt được vẻ đẹp hoàn hảo và ấn tượng hơn cả. Nếu như bạn đang tìm kiếm cỗ máy đếm hoàn hảo nhất, có thể tham khảo thêm sản phẩm Omega Speedmaster Professional Moonwatch Chronograph 3576.50.00 để có được gợi ý hợp lý dành cho mình.

– Đồng hồ Omega De Ville Prestige 424.12.33.60.52.001 Watch 32.7mm

Ngoại hình ấn tượng tạo vẻ đẹp hoàn thiện và ấn tượng nhất
Ngoại hình ấn tượng tạo vẻ đẹp hoàn thiện và ấn tượng nhất

Điểm nhấn của sản phẩm đồng hồ đeo tay này đó là ngoại hình độc đáo, thiết kế những con bươm bướm ấn tượng trên mặt số. Với vẻ đẹp tuyệt vời này, chúng thực sự thu hút niềm đam mê cũng như thẩm mỹ của thiên nhiên độc đáo.

Mặt số gây nổi bật dành cho người dùng là những viên kim cương được chế tác tinh vi và ấn tượng. Nhờ tạo tác ngoại hình bằng kỹ thuật Rampage vì thế có thể gây nên sự chú ý tốt nhất từ người dùng. Kết hợp với đó là vỏ case bằng thép không gỉ, đường kính 32.7mm với phần dây đeo bằng da satin màu trắng… Sự kết hợp hoàn hảo này giúp cho các quý cô có được vẻ đẹp hoàn thiện, phù hợp với phong cách thời trang sang trọng, độc đáo.

Cỗ máy Quartz với tính năng độc đáo để tối đa hóa cách thức sử dụng pin, logo Omega màu đỏ độc quyền với những bộ phận mạ Rhodium với các hạt tròn. Bảo vệ cỗ máy đó là kính Sapphire cao cấp mang đến khả năng chống trầy xước, chống lóa tuyệt vời nhất.

Hơn nữa, khả năng chống nước tiêu chuẩn 3ATM vì thế mà Omega De Ville Prestige 424.12.33.60.52.001 Watch 32.7mm mang đến vẻ đẹp hoàn thiện, ấn tượng dành cho người dùng. Tìm hiểu thêm để có thể hiểu rõ cỗ máy thời gian này và đưa đến lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho người sử dụng.

Địa chủ mua đồng hồ cơ Omega chính hãng?

Timelux chính là địa chỉ uy tín và chính hãng mang đến cho bạn những giải pháp về cỗ máy đếm phù hợp và ấn tượng. Địa chỉ của chúng tôi chuyên phân phối những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp của các thương hiệu hàng đầu trong đó bao gồm những sản phẩm của Omega. Với nhiều kiểu dáng và thiết kế độc đáo, vận hành êm ái vì thế mang đến cho bạn lựa chọn phù hợp, tạo nên phong cách ấn tượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Một số thông tin trên đây liên quan đến các sản phẩm đồng hồ Omega, sản phẩm đến từ thương hiệu lâu đời, cỗ máy cơ ấn tượng và chất lượng hàng đầu. Với hơn 100 năm xây dựng và phát triển, nhà sản xuất này đã tạo nên những siêu phẩm tuyệt vời, gây ấn tượng với giới mộ điệu trên toàn thế giới. Nếu như có nhu cầu tìm hiểu hoặc cần tư vấn thêm bất cứ thông tin gì về các mẫu đồng hồ Thụy Sỹ, mời bạn đến với Timelux để được hỗ trợ.

Đồng hồ Frederique Constant với ưu điểm về thiết kế và cỗ máy bên trong trở thành siêu phẩm được nhiều người đánh giá

Sau 30 năm phát triển, thương hiệu Frederique Constant đã dành được những vị thế và chỗ đứng nhất định trong thế giới đồng hồ cao cấp. Có được thành công này phải nhờ vào những nỗ lực, sáng tạo trong dòng đồng hồ cơ Frederique Constant. Cùng tìm hiểu thêm một số đỉnh cao chế tác để thấy rõ được thành công của nhà sản xuất này.

>> Tại sao đồng hồ FC chính hãng thu hút giới mộ điệu trên toàn thế giới?

Trên thế giới hiện nay, có hàng loạt hãng đồng hồ cao cấp được đánh giá cao và thành công trên quy mô toàn cầu. Những trong nhiều thương hiệu, từ cơ khí phức tạp ngoại mục đến tuyệt tác tiên tiến công nghệ cao thì đồng hồ cơ Frederique Constant là lựa chọn hấp dẫn. Thương hiệu này cung cấp cho người dùng những giá trị thực sự, đỉnh cao về chế tác nhưng không ảnh hưởng đến kỹ thuật hay thẩm mỹ với mức chi phí hợp lý.

Đồng hồ Frederique Constant với ưu điểm về thiết kế và cỗ máy bên trong trở thành siêu phẩm được nhiều người đánh giá
Đồng hồ Frederique Constant với ưu điểm về thiết kế và cỗ máy bên trong trở thành siêu phẩm được nhiều người đánh giá

Frederique Constant là thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sỹ. Đây cũng là nhà sản xuất những loại linh kiện đồng hồ, máy đồng hồ, lắp ráp thủ công đến trang trí hoàn thiện và kiểm soát chất lượng trước khi đưa sản phẩm đến tay người dùng.

Trong hơn 30 năm xây dựng, thương hiệu này đã không ngừng sáng tạo và phát triển ra những điểm mới mẻ, tạo nên đỉnh cao về chế tác. Nhờ sự nỗ lực hết mình, niềm đam mê và tình yêu với đồng hồ đeo tay, những nghệ nhân của hãng đã tạo ra cỗ máy thời gian đảm bảo cân bằng hoàn mỹ về công nghệ – thiết kế – vật liệu – chức năng đến giá thành. Đây là kết quả mang đến thành công vượt bậc, giúp đồng hồ cơ Frederique Constant đến với hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Cùng khám phá những đỉnh cao về chế tác đồng hồ cơ thương hiệu Frederique Constant để thấy được sự hoàn hảo và ấn tượng của những cỗ máy trên cổ tay này. Tham khảo thêm để hiểu rõ hơn về nhà sản xuất này nhé.

Bánh xe Silicium không sinh ra ma sát hoàn hảo

Trong đó, Silicium hay Silicon chính là một loại vật liệu bán dẫn phổ biến nhất trong thiết bị điện tử. Chúng được ứng dụng để chế tạo các loại linh kiện đồng hồ cao cấp bởi độ bền cực cao và không sinh ra ma sát cũng như không bị ảnh hưởng trước từ trường. Thương hiệu Frederique Constant cũng đã nghiên cứu và phát triển công nghệ này để sản xuất những siêu phẩm mang dấu ấn riêng.

Đối với ngành công nghiệp đồng hồ nói chung, vật liệu Silicium được giới thiệu đầu tiên bởi Ulysse Nardin sau đó đa được những “ông lớn” ứng dụng như Rolex, Breguet… Những thương hiệu này đã sử dụng để chế tạo các bộ phận chống từ sinh ra ma sát nhiều hoặc cần độ bền cao, chẳng hạn như bánh xe gai.

Đồng hồ cơ Frederique Constant được đánh giá cao về chất lượng với những bước tiến về kỹ thuật
Đồng hồ cơ Frederique Constant được đánh giá cao về chất lượng với những bước tiến về kỹ thuật

Năm 2007, hãng Frederique Constant đã bắt đầu chế tạo bánh xe gai bằng Silicium và trang bị cho cỗ máy Heart Beat FC-935. Tiếp đó, ngựa và trụ ngựa cũng được chế tạo bằng vật liệu bán dẫn này. Việc sử dụng vật liệu mới cho các linh kiện đồng hồ FC, thương hiệu này đã phá vỡ thế độc quyền của những ông lớn xa xỉ.

>> Top 3 đồng hồ FC cao cấp, đắt giá quý ông không thể bỏ qua

Nhờ công nghệ cao Deep Reactive Ion Etching kết hợp với vật liệu Silicium mang đến chất lượng tuyệt vời. Nhờ đó mà các linh kiện được sản xuất với độ bền cao, chính xác tuyệt đối. Nhờ đó mà đồng hồ cơ Frederique Constant đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người dùng, từng bước thay thế các linh kiện bằng hợp kim truyền thống.

Khung trình diễn chuyển động cơ Heart Beat

Đúng như tên gọi, Heart Beat tức là nhịp tim, đây cũng là một khái niệm được thương hiệu đồng hồ Frederique Constant dùng để mô tả các mẫu đồng hồ cơ. Với khung cửa sổ này, hãng dùng để triển lãm trái tim của bộ máy ngay trên mặt số và chỉ cần đưa đồng hồ gần tai sẽ thấy được âm thanh chuyển động, như nhịp tim thực thụ.

Năm 1994, thương hiệu này giới thiệu những mẫu đồng hồ FC Heart Beat đầu tiên. Đây chính là thương  hiệu đi tiên phong trong việc triển lãm tim máy đồng hồ cơ trên thế giới, tạo tiền đề cho các thương hiệu khác noi theo.

Mục đích chính của tính năng này là khẳng định đồng hồ được vận hành bằng máy cơ, sự khác biệt với máy Quartz trên thị trường. Đặc biệt, năm 2001, cỗ máy inhouse đầu tiên của thương hiệu Frederique Constant ra đời, đây thực sự là bước tiến vĩ đại của nhà sản xuất này cũng như khẳng định lại giá trị thực sự của những cố máy inhouse.

Vẻ đẹp của đồng hồ FC là sự hoàn hảo từ thiết kế đến tính năng ấn tượng
Vẻ đẹp của đồng hồ FC là sự hoàn hảo từ thiết kế đến tính năng ấn tượng

Cỗ máy Heart Beat tiếp tục gây ấn tượng với giới mộ điệu với họa tiết trang trí với độ khó cao, chẳng hạn như Côtes de Genève tròn, Perlage hoặc thiết kế đặc biệt đưa vành tóc ra mắt trước thay vì mặt sau. Với sự sáng tạo và thành công của mình, đồng hồ cơ Frederique Constant Heart Beat Manufacture đã giành giải thưởng chiếc đồng hồ của năm do tạp chí Horloges bình chọn. Cho đến nay, những cỗ máy thời gian này được cho là siêu phẩm hàng đầu của nhà sản xuất Thụy Sỹ này.

Những chức năng đa dạng với độ phức tạp cao

Với đồng hồ cơ Frederique Constant ngoài những chức năng thường gặp như báo giờ, ngày tháng, ban ngày/ ban đêm, 24 giờ… Với những mẫu đồng hồ tầm trung của thương hiệu này, bạn có thể được trải nghiệm tính năng lịch Tuần Trăng Moonphase hay lịch vạn niên Perpetual Calendar…

Ngoài ra, nghê nhân của thương hiệu này cũng phát triển, sáng tạo thêm nhiều tính năng độc đáo khác gửi đến giới mộ điệu toàn thế giới. Cụ thể: Mẫu đồng hồ FC máy cơ được xoay bằng một núm điều chỉnh duy nhất. Bên cạnh đó, cơ chế Tourbillon phức tạp và đẳng cấp của Thụy Sỹ với bộ hồi làm bằng Silicium được trang bị cho những siêu phẩm đồng hồ đeo tay.

Bạn yêu thích tính năng Tourbillon hay vật liệu Silicium nhưng với mức đầu tư giá thành hợp lý thì những mẫu đồng hồ FC chính hãng là lựa chọn hợp lý. Thương hiệu này làm hài lòng người dùng bởi chất lượng hoàn hảo, cỗ máy ấn tượng với giá thành phải chăng, hợp túi tiền của người dùng. Nhờ đó mà giới yêu đồng hồ toàn thế giới có thể tiếp cận được những mẫu đồng hồ cơ chính hãng và chất lượng với giá thành trong tầm với.

Suốt thời gian qua, để khẳng định và giữ trọn vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng, nghệ nhân tại Frederique Constant đã không ngừng sáng tạo và cải tiến những thiết kế của mình. Hàng loạt công nghệ nổi bật, tính năng độc đáo kết hợp với cỗ máy inhouse đã chinh phục giới mộ điệu trên toàn thế giới. Bên cạnh đó là hàng loạt bộ sưu tập ấn tượng, cỗ máy thời gian ấn tượng gửi đến những đối tượng người dùng khác nhau. Vì thế, bạn hãy tham khảo thêm để đưa đến lựa chọn tuyệt vời dành cho mình.

Đến ngay Timelux để chọn lựa mẫu đồng hồ Frederique Constant chính hãng
Đến ngay Timelux để chọn lựa mẫu đồng hồ Frederique Constant chính hãng

Từ lâu, Timelux là địa chỉ chính hãng chuyên phân phối những mẫu đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Xây dựng thương hiệu bằng niềm tin và sự đánh giá của khách hàng nhờ chất lượng tốt nhất, vì thế chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Bạn đang tìm kiếm mẫu đồng hồ cơ Frederique Constant phù hợp với mức giá cạnh tranh hãy liên hệ ngay để được tư vấn kịp thời nhất.

>> Đến Timelux mua đồng hồ Frederique Thụy Sĩ chính hãng

 

Đến ngay Timelux để chiêm ngưỡng và mua sắm mẫu đồng hồ FC chính hãng

Mẫu đồng hồ Frederique Constant Smartwatch gây ấn tượng bởi kiểu dáng thiết kế cổ điển ôm trọn bộ máy thông minh. Mặc dù có đầy đủ tính năng của chiếc smartwatch nhưng những cỗ máy này vẫn mang đến vẻ sang trọng, hiện đại và lịch lãm đến bất ngờ. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp này qua chiếc Horological Smartwatch FC-282AS5B4 nhé!

>> Một số dòng đồng hồ Frederique Constant được yêu thích nhất

Thương hiệu Frederique Constant dù mới xuất hiện trên thị trường hơn 30 năm song đã tìm được chỗ đứng và vị thế nhất định. Không chỉ biết đến với những bộ máy cơ thời thượng, đẳng cấp, cái tên Frederique Constant còn được cả thế giới ngưỡng mộ bởi những mẫu smartwatch ấn tượng.

Đồng hồ thông minh Frederique Constant được đánh giá cao bởi thiết kế độc đáo, mới mẻ
Đồng hồ thông minh Frederique Constant được đánh giá cao bởi thiết kế độc đáo, mới mẻ

Bên trong cỗ máy thông minh, đầy đủ tính năng đáp ứng người dùng là ngoại hình cổ điển, mang hơi thở châu Âu truyền thống. Đây là điều mà không phải hãng sản xuất đồng hồ danh tiếng nào cũng làm được. Nhìn bề ngoài, không ai nghĩ smartwatch của Frederique Constant là một chiếc đồng hồ thông minh.

Smartwatch Frederique Constant, đẳng cấp chế tác

Bộ sưu tập Horological Samrtwatch gây ấn tượng với thế giới bởi tính năng độc đáo kết hợp ngoại hình vô cùng ấn tượng. Những mẫu đồng hồ thông minh với đẳng cấp nghệ thuật, thời thượng và sang trọng. Trong số đó, FC-282AS5B4 là cỗ máy thời gian, kết quả của sự hòa trộn giữa đồng hồ đeo tay truyền thống kết hợp với những tiện ích hiện đại.

Bên cạnh việc được lắp ráp thủ công, ngay từ khi lên ý tưởng, thiết kế đến sản xuất linh kiện, bộ máy, phần mềm và lắp ráp… Tất cả đều được làm thủ công và thực hiện tại Thụy Sỹ. Vì thế mà mẫu Swiss Made này đảm bảo chất lượng cao, hoàn thiện vẻ ngoài hình đến hoàn hảo.

Ngoại hình cổ điển của mẫu đồng hồ Frederique Constant này thể hiện ở chỗ, nhà sản xuất sử dụng những kim xoay cơ học giúp hiển thị chức năng. Vỏ được làm bằng thép không gỉ mạ vàng PVD với đường kính lớn, 42mm đảm bảo phù hợp với các quý ông yêu thích sự mạnh mẽ, đẳng cấp.

Kết hợp với mặt số tông màu bạc làm nổi bật các chi tiết vạch số, kim màu đen và vỏ màu vàng độc đáo. Phần kim được sơn dạ quang tiện lợi cho việc xem giờ vào buổi tối với khả năng mạnh mẽ, thời gian sáng lên đến 8 tiếng.

Đi kèm với đó, dây da màu nâu nhạt được chế tác tỉ mỉ, khâu viền thanh lịch cùng lớp lót mềm mịn, ôm sát cổ tay người dùng. Dây có tính năng thoát hơi, tiện dụng trong điều kiện vận động nhiều. Khóa kiểu gài được làm bằng thép không gỉ mạ vàng được khắc biểu tượng Frederique Constant trên bề mặt.

Những mẫu Smartwatch của FC chinh phục người dùng bởi thiết kế cổ điển trong cỗ máy hiện đại
Những mẫu Smartwatch của FC chinh phục người dùng bởi thiết kế cổ điển trong cỗ máy hiện đại

Khác với mẫu Samrtwatch trên thị trường, đồng hồ FC này không cần căm sạc, không có lỗ sạc cùng tính năng chịu nước đến 5ATM, tiện dụng. Phần mặt đồng hồ cho phép người dùng nhận thông báo mỗi khi có tin nhắn, cuộc gọi với tin hiệu rung mạnh mẽ.

Mẫu đồng hồ Frederique Constant FC-282AS5B4 sở hữu cỗ máy được phát triển phối hợp với đối tác Manufacture Modules Technologies Sarl, là máy Quartz MMT-282. Máy sử dụng pin với tuổi thọ lên đến 4 năm. Đây là cỗ máy hoạt động bền bỉ được chứng minh bởi nhiều thương hiệu điện thoại thông minh tại nhiều quốc gia trên thế giới. Bảo vê cỗ máy này đó là mặt kính Sapphire cao cấp với khả năng chống xước, chống va đập cực tốt.

>> Tại sao đồng hồ Frederique Constant lại được yêu thích tại Việt Nam

Khám phá tính năng thông minh của FC Smartwatch

Nếu như bạn đang sở hữu mẫu đồng hồ FC này trên tay, hãy truy cập vào http://mmt.ch/new/mmt-365/ để tải ứng dụng MMT-365, trải nghiệm những tính năng thông minh của cỗ máy đếm này. Cùng tham khảo thêm một số tính năng ấn tượng của sản phẩm đồng hồ này qua một số thông tin trên đây.

– Bluetooth: Đồng hồ thông minh Frederique Constant sử dụng giao thức Bluetooth ít tiêu hao năng lượng để kết nối với Smartphone, bảo vệ năng lượng pin. Khi kết nối với điện thoại bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng thông minh của siêu phẩm này.

– Always On-time & Date: Đây là tính năng thời gian luôn đúng, người dùng không cần điều chỉnh thời gian hoặc lịch bằng phương pháp thủ công dù là di chuyển giữa các múi giờ. Bởi lẽ, đồng hồ Frederique Constant sẽ cập nhật thông tin thời gian qua điện thoại thông minh đã được kết nối một cách tự động.

– Activity Tracking: Tức là đánh giá hoạt động. Theo đó, đồng hồ FC sẽ theo dõi bật lại bước đi hàng ngày và lượng Calo đốt cháy trong ngày của bạn. Những thông tin này hỗ trợ báo cáo sức khỏe hàng ngày của bạn.

– Sleep Monitoring: Tính năng ấn tượng của những mẫu Smartwatch, giúp theo dõi giấc ngủ người dùng. Bạn chỉ cần đặt dưới gối, đồng hồ sẽ báo lại thời gian giấc ngủ của bạn, chia làm các tình trạng ngủ sâu, ngủ nhẹ…

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp và tính năng độc đáo của Horological Smartwatch FC-282AS5B4
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp và tính năng độc đáo của Horological Smartwatch FC-282AS5B4

– Smart Sleep Alarms: Hỗ trợ báo thức thông minh giúp bạn thức dậy vào thời điểm thức hợp dựa theo chu trình ngủ của người dùng.

– Get Active Alerts: Tính năng này của đồng hồ Frederique Constant sẽ nhắc nhở người dùng hoạt động sau một thời gian dài không phát hiện ra chuyển động. Khi sử dụng ứng dụng MMT-365 bạn có thể tùy chỉnh chức năng này.

– Dynamic Coach: Mẫu đồng hồ Frederique Constant sẽ đề xuất các mẹo vặt cùng thông tin dành riêng cho các đối tượng người dùng dựa trên đặc trưng hoạt động cũng như mục tiêu về giấc ngủ. Nhờ đó bạn sẽ có được giấc ngủ tối ưu nhất.

– Cloud: Những thông tin về hoạt động và giấc ngủ của người dùng sẽ được đồng hồ Frederique Constant thu thập, lưu trữ trên máy chủ. Đặc biệt, khả năng khôi phục dữ liệu đáng nể ngay cả khi mất điện thoại hay đồng hồ.

Dĩ nhiên, mẫu đồng hồ FC này còn được trang bị tính năng thông báo cuộc gọi, tin nhắn như các mẫu Smartwatch cơ bản. Mặc dù được trang bị đầy đủ các tính năng thông minh với khả năng làm việc đáng nể nhưng Horological Smartwatch FC-282AS5B4 vẫn giữ được vẻ đẹp truyền thống từ thiết kế. Sở hữu quả pin chất lượng cao cho phép bạn thoải mái hơn khi sử dụng, không cần sạc mỗi ngày, sử dụng trong mọi điều kiện môi trường, thời tiết.

Để đáp ứng tốt nhu cầu người dùng, thương hiệu đồng hồ Frederique Constant tiếp tục ra mắt thế hệ thứ hai Horological Smartwatch với phiên bản dành cho nam và nữ.

Mua đồng hồ thông minh Frederique Constant ở đâu?

Thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ phân phối những mẫu đồng hồ Frederique Constant cao cấp, tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng bán hàng chính hãng. Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ hiện bị làm giả, làm nhái nhiều, bạn sẽ mua phải hàng kém chất lượng với giá thành cao nếu không để ý kỹ.

 

Đến ngay Timelux để chiêm ngưỡng và mua sắm mẫu đồng hồ FC chính hãng

Đặc biệt, nhà sản xuất Frederique Constant với những mẫu đồng hồ độc đáo với số lượng hạn chế. Vì thế để tiếp cận hãng chính hãng, chất lượng bạn nên tìm đến các cơ sở bán hàng uy tín, được cấp phép từ phía hãng sản xuất.

Tại Việt Nam, Timelux là địa chỉ chuyên phân phối các loại đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp, trong đó bao gồm những cỗ máy thời gian của Frederique Constant. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã xây dựng được niềm tin trong lòng người dùng với những

Đến ngay Timelux để chiêm ngưỡng và mua sắm mẫu đồng hồ FC chính hãng
Đến ngay Timelux để chiêm ngưỡng và mua sắm mẫu đồng hồ FC chính hãng

sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh và chế độ hậu mãi hấp dẫn, đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân viên bán hàng kỳ cựu, có trách nhiệm và sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khó tính. Nếu như bạn đang tìm mẫu đồng hồ Frederique Constant thuộc bộ sưu tập Horological Smartwatch hãy liên hệ ngay với Timelux để được hỗ trợ kịp thời nhất.

>> Đến Timelux mua đồng hồ Frederique Thụy Sĩ chính hãng

 

Đồng hồ FC chính hãng với những tính năng ấn tượng, độc đáo

Frederique Constant Worldtimer, siêu phẩm đồng hồ dành cho doanh nhân thành đạt

Đồng hồ Frederique Constant Geneve luôn gây ấn tượng bởi thiết kế độc đáo cho từng đối tượng sử dụng. Trong đó, bộ sưu tập Worldtimer với những tính năng đặc biệt dành riêng cho doanh nhân thành đạt.

>> Điểm mặt bộ sưu tập nổi tiếng của thương hiệu đồng hồ Frederique Constant

Suốt chặng đường hình thành và phát triển, thương hiệu này đã cho ra mắt nhiều bộ sưu tập độc đáo. Trong số đó không thể bỏ qua Bộ sưu tập Frederique Constant Worldtimer. Những cỗ máy thời gian này với thiết kế sang trọng, chất lượng cùng tính năng độc đáo đem đến cho các quý ông vẻ đẹp hoàn thiện và ấn tượng.

Chắc chắn, đồng hồ Frederique Constant Geneve sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho những tín đồ yêu đồng hồ đặc biệt là giới doanh nhân. Cùng tìm hiểu thêm để đưa đến gợi ý dành cho mình.

Đồng hồ FC chính hãng với những tính năng ấn tượng, độc đáo
Đồng hồ FC chính hãng với những tính năng ấn tượng, độc đáo

Worldtimer độc đáo với tính năng đa múi giờ

Đúng như tên gọi, Worldtimer tức là giờ thế giới cũng là tính năng độc đáo nhất của bộ sưu tập đến từ Thụy Sỹ này. Những người thường xuyên đi nước ngoài, di chuyển nhiều giữa các khu vực thì tính năng này thực sự cần thiết.

Năm 1931 những mẫu Worldtimes đầu tiên ra đời sau đó tiếp tục được chế tác bởi các thương hiệu hàng đầu. Nhờ tính năng này mà quý ông doanh nhân không còn phải lo chênh lệch múi giờ khi phải đi xa. Thiết kế vòng quay 12 giờ, bao quanh là chỉ dẫn 24 giờ tương xứng với 24 thành phố mà các múi giờ đi qua giúp người dùng biết rõ giờ tại một thời điểm.

Nếu như bạn đến những vị trí khác nhau bạn chỉ cần xoay vòng Bezel trên đồng hồ đến một trong 24 múi giờ với 24 thành phố tương xứng. Bạn sẽ có được thời gian và cả thế giới trong tay khi sở hữu những cỗ máy thời gian này.

FC Worldtimer đem cả thế giới đến cổ tay bạn

Tính năng đặc biệt với sự cần thiết của các cỗ máy khiến là động lực để Frederique Constant sáng tạo. Thương hiệu Thụy Sỹ cao cấp này đã đưa đến thị trường bộ sưu tập mang tên Frederique Constant Worldtimer. Những cỗ máy này được đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng thiết kế cùng mức giá thành phù hợp.

Cỗ máy Worldtimer mang đến cho bạn tính năng giờ thế giới độc đáo
Cỗ máy Worldtimer mang đến cho bạn tính năng giờ thế giới độc đáo

Hướng đến người dùng là những người thường xuyên di chuyển giữa các quốc gia, đi du lịch đặc biệt là giới doanh nhân thành đạt. Thị trường hiện nay không khó kiếm những mẫu Worldtimer của các hãng khác nhau, nhưng cái tên Frederique Constant vẫn được cả thế giới đón nhận bởi vẻ đẹp cổ điển tạo điểm nhấn trong từng chi tiết, mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Riêng với giới doanh nhân, việc sở hữu cỗ máy này trên tay như đem cả thế giới đến bên bạn. Người dùng không phải lo lắng về việc chênh lệch múi giờ khi di chuyển nhiều. Nhờ đó, đây chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho thành công của bạn.

>> Đồng hồ Frederique Constant, món quà đặc biệt cho tình yêu

Top đồng hồ FC Worldtimer được yêu thích nhất

Bạn đang tìm kiếm những mẫu đồng hồ Frederique Constant Geneve với tính năng giờ thế giới độc đáo có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây. Sản phẩm đưa đến những gợi ý tuyệt vời về cỗ máy thời gian ưng ý.

Đồng hồ FC-718GRWM4H6 với vẻ đẹp hoàn hảo mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời
Đồng hồ FC-718GRWM4H6 với vẻ đẹp hoàn hảo mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời

– Đồng hồ Frederique Constant FC-718GRWM4H6

Vẻ đẹp trang nhã, kết hợp với sự năng động tạo nên nét đẹp cho siêu phẩm này. Điểm nhấn đặc biệt là bản đồ thế giới được in nổi trên nền màu xanh tại mặt số. Kết hợp với đó là tính năng giờ thế giới với 24 thành phố, hiển thị lịch ngày góc 6 giờ theo phong cách cổ điển.

Trong bộ sưu tập, mẫu đồng hồ FC-718GRWM4H6 dễ sử dụng. Khi thời gian trôi vòng đánh số tự động quay nên bạn cần cài đặt thời gian tại vùng thời gian và không gian mình đang sống, khi đó vòng quay sẽ tự động quay. Chỉ với núm crown trên thành đồng hồ, mọi chuyển động của bạn đều đơn giản, dễ thực hiện.

Ngoại hình đẹp mắt với chất lượng tốt, đơn giản trong khi sử dụng là những gì mà mẫu đồng hồ Frederique Constant Geneve mang đến cho bạn. Nhờ đó mà các quý ông luôn say đắm vẻ đẹp ấn tượng và độc đáo mà thương hiệu này mang đến.

Chiêm ngưỡng giá trị vượt thời gian đến từ siêu phẩm Frederique Constant FC-718MC4H6
Chiêm ngưỡng giá trị vượt thời gian đến từ siêu phẩm Frederique Constant FC-718MC4H6

– Đồng hồ Frederique Constant FC-718MC4H6

Vẻ đẹp hiện đại với chức năng ấn tượng chính là giá trị người dùng có thể cảm nhận được ở mẫu đồng hồ FC này.

Thuộc bộ sưu tập Manufacture Worldtimer, cỗ máy này được cho là tinh hoa đỉnh cao mà thương hiệu  Thụy Sỹ gửi đến người dùng. Trên mặt số được chau chuốt tỉ mỉ là 24 thành phố được sắp xếp trong hai vòng trong cùng với vòng chỉ giờ sử dụng tông màu trắng đen cùng cọc số La Mã cổ điển. Thiết kế này, giúp giờ ban ngày hiện trên dải số màu đen, nền trắng và ngược lại, chi tiết đơn giản nhưng được chú ý tỉ mỉ.

Vẻ đẹp cổ điển còn thể hiện ở họa tiết Sunburst Guilloche kết hợp bộ kim mắt ngỗng Breguet ấn tượng. Nổi bật với đó chính là phần nền được trang trí bằng họa tiết Clous De Paris với những hình chóp tứ giác đều nhau, thẳng tắp tạo nên nét sang trọng, không thể trộn lẫn.

Điểm nhấn đặc biệt của đồng hồ Frederique Constant Geneve là cỗ máy Manufacture Caliber FC-718 bền bỉ với 26 chân kính, trữ cót 42 giờ cùng độ sai rơi chỉ từ -5s đến 10s mỗi ngày. Kết hợp với phần case thép không gỉ được mạ vàng PVD cùng lớp lính Sapphire, ôm trọn và bảo vệ cỗ máy.

Nhà sản xuất Thụy Sỹ luôn tự hào và gây ấn tượng bởi kỹ thuật trang trí vân Perpage trên bề mặt máy với đường vân đánh xoáy ấn tượng. Kết hợp với dây đeo bằng thép đồng bộ với thiết kế mắt nhỏ đan xen, ôm khít cỡ tay của các quý ông. Vẻ đẹp châu Âu được thể hiện trong từng chi tiết kết hợp với đam mê, tình yêu của người nghệ nhân tạo nên cỗ máy thời gian hợp thời cho các doanh nhân thành đạt.

Giá thành hợp lý với chức năng ấn tượng khiến đồng hồ FC chinh phục doanh nhân
Giá thành hợp lý với chức năng ấn tượng khiến đồng hồ FC chinh phục doanh nhân

– Frederique Constant FC-930MS4H6

Mỗi mẫu đồng hồ Frederique Constant Geneve là thành quả của sáng tạo và sức lao động miệt mài, vì thế chúng mang phong cách riêng không bị pha trộn. Đến với siêu phẩm Worldtimer, FC-930MS4H6 sẽ là lựa chọn tuyệt vời bạn không thể bỏ qua.

Trái tim cỗ máy là điểm nhấn ấn tượng thu hút người dùng. Máy FC-930 với 26 chân kính, trữ cót 42 giờ cùng tần số dao động 28800Alt/h mang đến khả năng vận hành êm ái, mạnh mẽ. Kết hợp với đó là ngoại hình đẹp đến kinh ngạc.

Phần case thép không gỉ được chế tác bằng công nghệ đánh bóng khiến chúng có vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Trong lớp Sapphire 40mm là cửa sổ Heart Beart hình giọt nước với những chi tiết máy chế tác tỉ mỉ.

Nét đẹp cổ điển thể hiện ở đường vân Guilloche với những chạm trổ thủ công tạo hiệu ứng thị giác độc đáo. Điểm thêm cho vẻ đẹp đó là dòng chữ đồng hồ Frederique Constant Geneve với vòng ngoài vân chải tia làm nền cho cột số La Mã mang hơi thở Châu Âu thu hút.

Ngoài ra, sở hữu cỗ máy Worldtimer này bạn sẽ khám phá những đường chạm tinh xảo trong cỗ máy FC-930 ở mặt sau nhờ kính Sapphire trong suốt. Cùng với đó, dây da cá sấu màu hạt dẻ ôm sát cổ tay, dễ dàng sử dụng mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu. Chắc chắn, đây sẽ là cỗ máy thời gian ấn tượng, đáp ứng nhu cầu của các doanh nhân hiện đại.

Hiện nay, đồng hồ không đơn giản là cỗ máy thời gian, đem đến giá trị cho các quý ông, đây còn là món đồ thời trang, khẳng định phong cách và đẳng cấp. Hiểu rõ được điều này, các thương hiệu hàng đầu đã sáng tạo nên những siêu phẩm với vẻ đẹp hoàn hảo đến từ thiết kế đến những chi tiết nhỏ nhất.

Đối với cái tên Frederique Constant thương hiệu luôn chú trọng đến vẻ đẹp cổ điển cùng những giá trị đến từ sự sáng tạo, mang đến cho người dùng trải nghiệm độc đáo nhất. Vì thế mà cỗ máy Worldtimer ngay từ khi ra đời đã chinh phục được giới mộ điệu, ngay cả người dùng khó tính nhất.

Để sở hữu đồng hồ FC chính hãng hãy đến với Timelux để được hỗ trợ
Để sở hữu đồng hồ FC chính hãng hãy đến với Timelux để được hỗ trợ

Quý ông doanh nhân đang tìm kiếm những cỗ máy thời gian ấn tượng, với tính năng độc đáo, ấn tượng có lẽ không thể bỏ qua những mẫu mã thời thượng này. Nếu như bạn phải lòng những mẫu đồng hồ Frederique Constant Geneve chính hãng này, có thể đến với Timelux. Ngay tại Việt Nam, chúng tôi hỗ trợ bạn tiếp xúc được cỗ máy thời gian hàng đầu đến từ Thụy Sỹ xa xôi. Nhiều năm trong nghề, chúng tôi xây dựng thương hiệu từ niềm tin và sự hài lòng của khách hàng.

Hãy đến ngay với Timelux để có những trải nghiệm tuyệt vời về cỗ  máy thời gian mang tên Frederique Constant Geneve cao cấp. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt về sản phẩm và dịch vụ hàng đầu hiện nay.

>> Đến Timelux mua đồng hồ Frederique Thụy Sĩ chính hãng

 

 • 1
 • 2
 • 6
 • Timelux (timelux.vn)

  Những ngày cuối tuần tại #Timelux
 • Timelux (timelux.vn)

  Những ngày cuối tuần tại #Timelux
 • Timelux (timelux.vn)

  Chào buổi sáng tại #Timelux
 • Timelux (timelux.vn)

  1 chiếc đồng hồ đẹp siêu đắt đỏ chưa chắc mình đeo đã đẹp. Nhưng 1 chiếc đồng hồ hợp với mình thì chắc chắc đẹp. Cám ơn a khách rất vui vẻ và nhiệt tình tới từ Đà Lạt
 • Timelux (timelux.vn)

  Hôm nay có duyên với vàng khối!
 • Timelux (timelux.vn)

  Hà Nội một ngày trở rét cũng là lúc những chiếc áo da, áo vest nhung, áo lông được chưng diện, cổ tay cũng cần được ấm áp hơn 😊
 • Timelux (timelux.vn)

  Công việc yêu thích nhất sau một ngày đó là..đếm
 • Timelux (timelux.vn)

  Hôm nay vẫn vía thần tài thì phải 💵💵
 • Timelux (timelux.vn)

  Valentine hãy tặng cho nhau những gì ăn được hoặc đeo được, vừa để bảo vệ môi trường Trái Đất, vừa có giá trị về sức khoẻ và tinh thần, nếu có thể, hãy tặng họ "thời gian"
 • Timelux (timelux.vn)

  Cám ơn những vị khách hàng đầu tiên đã ủng hộ Timelux và xin chúc quý khách hàng 1 năm mới an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc!