BLOG

Omega Seamaster Diver tại Baselworld – Triển lãm đồng hồ lớn nhất thế giới

Omega Seamaster Professional Diver BOOM đã trở thành một tuyệt tác trong thể giới đồng hồ lặn. Kể từ khi được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1993, với thiểt kể và công nghệ dành cho đại dương, được mệnh danh là ông vua của biển cả. Nhưng với riêng Omega, Seamaster còn đại diện cho công nghệ chế tác hiện đại. Tinh thần tiên phong, cùng niềm đam mê sự hoàn hảo của thương hiệu được nhiều người yêu thích này.

>>>Xem thêm: Omega Seamaster Diver 300M Co-Axial 41 mm 212.30.41.20.03.001

Năm nay, Omega giới thiệu một diện mạo mới cho dòng đồng hồ huyền thoại Omega Seamaster Diver 300M. Qua việc ra mắt 14 mẫu đồng hồ bao gồm 6 mẫu bằng thép không gi. Cùng với đó là 8 mẫu được kết hợp giữa thép không gì và vàng. Nhằm góp phần tạo nên sự đa dạng cho bộ sưu tập mang tính biểu tượng của thương hiệu. Các phiên bản mới đều sở hũu bộ vỏ có đường kính 42mm to hơn so với người tiền nhiệm. Vận hành bởi bộ chuyền động đạt chuẩn Master Chronometer Caliber 8800. Chính sự cải tiến này đã đưa bộ sưu tập Omega Seamaster Diver 300M lên một tầm cao mới về tính chính xác và khả năng kháng từ trường vượt trội.

Omega Seamaster Diver 300M Baselworld 2018
Omega Seamaster Diver 300M Baselworld 2018

TINH CHỈNH TỪ NHỮNG CHI TIẾT NHỎ NHẤT

Mỗi chi tiểt của thiết kế bên ngoài cũng được Omega xem xét điều chỉnh lại. Bao gồm niềng lặn biểu tượng được chế tạo từ gốm, trang bị thang lặn bằng CeragoldTM hoặc men trắng (cho độ trắng và độ bền lâu hơn). Đáng chú ý nhất, mặt số đồng hồ cũng được làm bằng gốm. Với các màu đen, xanh hoặc crom mạ PVD với họa tiểt gợn sóng. Đó là một đặc trưng nổi bật của thiết kể nguyên bản nay được khắc bằng laser.

Tẩt cả vạch chia giờ được lấp đầy Super-LumiNova. Bên cạnh đó, để thuận tiện hơn cho người đeo theo dõi ngày và tạo sự cân đổi cho tổng thể. Cửa số lịch ngày của Omega Seamaster đã được di chuyến đến vị trí 6 giờ. Ngay cả bộ kim dạng skeleton mạ rhodium, vàng 18K, hoặc xanh dương. Cũng được định hình lại một cách tinh tế mà người hâm mộ chắc chắn sẽ nhận thấy.

>>>Xem thêm: Omega Seamaster Diver 300M Co-Axial 41 mm Dial Black 212.30.41.20.01.003

Một trong những chi tiết quan trọng nhất của Diver BOOM chính là van thoát khí heli. Đã hoàn toàn độc quyền và đã được cẩp bằng sáng chế. Trên các tạo tác mới này phần van đều có dạng hình nón đặc trưng đã được cấp bằng sáng chế. Cùng với một công nghệ khéo léo cho phép nó hoạt động ở dưới nước.

Nắp đáy đồng hồ tiết lộ họa tiết gợn sóng cũng như mặt kính sapphire. Qua đó có thể dễ dàng chiêm ngưỡng bộ máy đã được METAS chứng nhận.

Omega Seamaster Diver 300M Black Dial Baselworld 2018
Omega Seamaster Diver 300M Black Dial 

OMEGA SEAMASTER DIVER BOOM TITANIUM TANTALUM

Ngoài 14 tạo tác mới trình làng trong bộ sưu tập Seamaster. Omega còn khiến giới đồng hồ háo hức khi trình làng phiên bản giới hạn. Mang tên Omega Seamaster Diver BOOM Titanium Tantalum khi được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1993. Omega đã sử dụng một kim loại độc đáo có tên tantalum để hoàn thiện toàn bộ thiểt kế của nguyên bản gổc. Và để kỷ niệm sự kiện ấy, thương hiệu đồng hồ có quê hương ở La Chaux-de-Fonds, Thụy Sỹ. Một lần nữa ứng dụng chất liệu này trên phiên bản giới hạn chi 2.500 chiếc. Với kích thước 42mm, tạo tác đặc bìệt này cũng có thiểt kế tương tự Omega Seamaster Diver 300M. Ví dụ như, van thoát khí heli hình nón, nắp đáy gợn sóng và dây đeo.

Ngoài ra, mỗi mẫu đồng hồ mới đều được trang bị dây đeo bằng thép cổ điển hoặc dây cao su màu đen hoặc xanh dương. Đặc trưng của dây đeo bằng thép này là thiết kế mới tiện lợi và liên kết chặt chẽ với bộ vỏ, tích hợp khóa cài rack-and-pusher có thể kéo dài và gấp lại do OMEGA trực tiếp chế tạo.

Tuy nhiên, lần này tantalum đă được dùng làm chân cho niềng, cũng như các mắc dây giữa của dây đeo. Màu xám xanh cùa kim loại này tạo nên sự tương phản tinh tế. Với titanium loại 2 vốn được OMEGA sử dụng làm vỏ bọc và dây đeo đậm cá tính. Vận hành cho chiếc Omega Seamaster Diver BOOM Titanium Tantalum là bộ chuyền động chính xác cao Master Chronometer Caliber 8806, đã được chứng nhận bởi Viện Đo Lường Liên bang Thụy Sỹ (METAS).

Omega Seamaster Diver 300M Baselworld
Omega Seamaster Diver 300M Baselworld

 

Bài viết liên quan

 • Timelux (timelux.vn)

  Những ngày cuối tuần tại #Timelux
 • Timelux (timelux.vn)

  Những ngày cuối tuần tại #Timelux
 • Timelux (timelux.vn)

  Chào buổi sáng tại #Timelux
 • Timelux (timelux.vn)

  1 chiếc đồng hồ đẹp siêu đắt đỏ chưa chắc mình đeo đã đẹp. Nhưng 1 chiếc đồng hồ hợp với mình thì chắc chắc đẹp. Cám ơn a khách rất vui vẻ và nhiệt tình tới từ Đà Lạt
 • Timelux (timelux.vn)

  Hôm nay có duyên với vàng khối!
 • Timelux (timelux.vn)

  Hà Nội một ngày trở rét cũng là lúc những chiếc áo da, áo vest nhung, áo lông được chưng diện, cổ tay cũng cần được ấm áp hơn 😊
 • Timelux (timelux.vn)

  Công việc yêu thích nhất sau một ngày đó là..đếm
 • Timelux (timelux.vn)

  Hôm nay vẫn vía thần tài thì phải 💵💵
 • Timelux (timelux.vn)

  Valentine hãy tặng cho nhau những gì ăn được hoặc đeo được, vừa để bảo vệ môi trường Trái Đất, vừa có giá trị về sức khoẻ và tinh thần, nếu có thể, hãy tặng họ "thời gian"
 • Timelux (timelux.vn)

  Cám ơn những vị khách hàng đầu tiên đã ủng hộ Timelux và xin chúc quý khách hàng 1 năm mới an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc!