BLOG

FC Healey Vintage Rally FC-397HS5B6

FC Healey (Vintage Rally), giá trị lịch sử từ sự cổ điển của những năm 1950

“FC Healey” Vintage Rally – Bộ sưu tập toàn cầu mới của Frederique Constant

Làm thế nào để chúng ta biết được đó là một chiếc đồng hồ cổ điển?. Nhưng rất dễ dàng nhìn ra nét cổ điển khi bạn cầm trên tay một chiếc đồng hồ FC Vintage Rally “Healey”

Đó là khi chiếc đồng hồ cổ điển thấm nhuần, truyền cảm hứng và gợi lên những đam mê không thể cưỡng lại. Cho dù 40 năm, 60 năm hay một thế kỷ đã trôi qua. Chiếc xe Healey NOJ chỉ có một chiếc xe như vậy . Chiếc xe tuyệt vời, mang tính biểu tượng này đã tuyệt chủng. Khi một trong những chiếc cuối cùng của nó gần như bị phá hủy hoàn toàn trong một vụ tai nạn khủng khiếp. Khi đang tham gia cuộc đua 24 Hours of Le Mans huyền thoại.

Những chiếc Healey cũng truyền cảm hứng cho Frederique Constant,. Và vào ngày 8 tháng 5, một cuộc họp báo được tổ chức tại Bonham’s Auction House để giới thiệu lại Healey NOJ thanh lịch, đầy cảm hứng. Và chiếc xe Healey NOJ được công chúng đón nhận rất nồng nhiệt. Nó sẽ lại một lần nữa được đi đến một số sự kiện đua xe cổ điển. Và chắc chắn sẽ trở lại với Classics event at Le Mans vào năm 2014.

FC Healey Vintage Rally FC-397HS5B6
FC Healey Vintage Rally FC-397HS5B6

THIẾT KẾ MANG CỔ ĐIỂN MANG ĐẬM CHẤT “HEALEY”

Được thiết kế đẹp mắt và cổ điển như chiếc xe Healey NOJ lấy cảm hứng từ sự sáng tạo. Bộ sưu tập “Rally” của Frédérique Constant Vintage Rally (FC healey) được thiết kế cho những người có niềm đam mê. Mỗi khi nghe thấy tiếng gầm của một động cơ như chiếc Healey NOJ. Với đầy đủ những chức năng mà đã từng là giấc mơ của những tay đua xe cổ điển.

Bộ sưu tập FC Vintage Rally Healey nói lên một ý nghĩa rằng “Hãy sống với niềm đam mê của chính bạn!”.

Vào tháng 5 năm 2013, the 4th European Healey Rally sẽ được tổ chức tại Scotland. Và một lần nữa, Frédérique Constant sẽ được vinh danh là Official Timekeeper của cuộc họp này.

Nhờ sự liên kết lâu dài của công ty với những chiếc xe Healey cổ điển, FC rất vui mừng giới thiệu ba mẫu đồng hồ Healy mới. Mỗi mẫu sẽ được sản xuất với số lượng chỉ giới hạn 1.800 chiếc. Với 2 phiên bản được ra mắt là Automatic và Chronograph

FC Healey Vintage Rally FC-397HS5B6
FC Healey Vintage Rally FC-397HS5B6

TỪ THIẾT KẾ CỔ ĐIỂN CHO TỚI NHỮNG CÁI TÊN CỔ ĐIỂN

FC Healey Vintage Rally FC-397HS5B6 full box
FC Healey Vintage Rally FC-397HS5B6 full box

Trên mỗi chiếc đồng hồ limited mang phong cách healey đều được đặt tên bắt đầu bằng “Vintage Rally Healey”

Sự xuất hiện của chiếc FC healey mang phong cách đậm chất thể thao và cổ điển không thể nhầm lẫn. Từ dây da phong cách “O-Rings” độc đáo, đến logo Healey không thể nhầm lẫn trên mặt đồng hồ.

Phiên bản chronograph – FC392HVG6B6 – là một chiếc đồng hồ cực kỳ ấn tượng. Với vỏ thép không gỉ mang đường kính 43 mm được bảo vệ bằng mặt kính sapphire cong. Mặt đồng hồ màu bạc nổi bật với thiết kế guilloché (họa tiết hình kim tự tháp) quá quen thuộc của Frederique Constant.

Chiếc đồng hồ này có khả năng chịu nước đến 100 mét và cung cấp một khả năng trữ cót lên tới 46 giờ ấn tượng. Các kim giây phút và chronograph được đặt trong những subdial, có phiên bản lịch ngày ở góc 6 giờ

Hai phiên bản FC-303HS5B6 và FC-303HV5B6 – được trang bị bộ máy FC-303. Cả hai phiên bản này đều có lớp vỏ được làm từ thép không rỉ cao cấp và có đường kính 40 mm. Khả năng trữ cót 38 giờ đặc biệt và khả năng chống nước tới 50 mét.

Các chức năng bao gồm giờ, phút, giây và hiển thị ngày ở vị trí 6 giờ. Mặt đồng hồ màu bạc đẹp với thiết kế guilloché và logo Healey nằm ngay phía trên màn hình hiển thị ngày.

>>>Xem thêm: FC Healey Chronograph FC-397HS5B6

FC Healey GMT phiên bản gold, FC-350HVG5B4
FC Healey GMT phiên bản gold, FC-350HVG5B4

PHIÊN BẢN FC HEALEY VINTAGE RALLY GOLD

Phiên bản Healey GMT FC-350HVG5B4 được nằm trong một bộ vỏ thép không rỉ mạ vàng. Bộ dây da phong cách “O-Rings” đậm chất thể thao cổ điển với lịch ngày góc 3 giờ. Được đi kèm theo chiếc FC-350HVG5B4 là kim GMT

Và cuối cùng, mỗi chiếc đồng hồ Healey được làm ra đều được đặt trong một chiếc hộp đặc biệt. Hộp Healey được Frederique Constant thiết kế đặc biệt dành riêng cho bộ sưu tập VINTAGE RALLY HEALEY này. Và bên trong, bạn sẽ tìm thấy một bản sao thu nhỏ tuyệt vời của chiếc Healey NOJ393. Mang đậm tính biểu tượng, một chiếc xe lấy cảm hứng từ một thế hệ hoàn toàn mới của những người yêu thích Healey. Yêu thích những giá trị lịch sử, sự cổ điển từ những năm 1950.

>>>Xem thêm: FC Healey GMT phiên bản gold, FC-350HVG5B4

Tags: , , , , , ,

Bài viết liên quan

@timelux.vn

 • Timelux (timelux.vn)

  Những ngày cuối tuần tại #Timelux
 • Timelux (timelux.vn)

  Những ngày cuối tuần tại #Timelux
 • Timelux (timelux.vn)

  Chào buổi sáng tại #Timelux
 • Timelux (timelux.vn)

  1 chiếc đồng hồ đẹp siêu đắt đỏ chưa chắc mình đeo đã đẹp. Nhưng 1 chiếc đồng hồ hợp với mình thì chắc chắc đẹp. Cám ơn a khách rất vui vẻ và nhiệt tình tới từ Đà Lạt
 • Timelux (timelux.vn)

  Hôm nay có duyên với vàng khối!
 • Timelux (timelux.vn)

  Hà Nội một ngày trở rét cũng là lúc những chiếc áo da, áo vest nhung, áo lông được chưng diện, cổ tay cũng cần được ấm áp hơn 😊
 • Timelux (timelux.vn)

  Công việc yêu thích nhất sau một ngày đó là..đếm
 • Timelux (timelux.vn)

  Hôm nay vẫn vía thần tài thì phải 💵💵
 • Timelux (timelux.vn)

  Valentine hãy tặng cho nhau những gì ăn được hoặc đeo được, vừa để bảo vệ môi trường Trái Đất, vừa có giá trị về sức khoẻ và tinh thần, nếu có thể, hãy tặng họ "thời gian"
 • Timelux (timelux.vn)

  Cám ơn những vị khách hàng đầu tiên đã ủng hộ Timelux và xin chúc quý khách hàng 1 năm mới an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc!

TIMELUX CAM KẾT

100% CHÍNH HÃNG
CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT 100% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

NHẬN KHUYẾN MẠI