Chính sách trả lại & trao đổi

Nếu bạn không hài lòng với mặt hàng của bạn, bạn có thể trao đổi hoặc trả lại cho một khoản hoàn lại (không bao gồm chi phí vận chuyển và xử lý) trong vòng 30 ngày kể từ vận chuyển từ kho của chúng tôi (14 ngày kể từ giao hàng cho các mặt hàng thuộc sở hữu trước). Chúng tôi sẽ tính chi phí vận chuyển được khấu trừ từ tổng số tiền hoàn lại của bạn. Bạn có thể yêu cầu số ủy quyền hàng hóa trả lại bằng cách nhấp vào. Biểu mẫu yêu cầu trả lại, vui lòng xem ghi chú của chúng tôi bên dưới về Đơn đặt hàng đặc biệt. Tất cả các giao dịch mua, phụ kiện – hộp sổ – thẻ bảo hành,… (nếu được cung cấp) và các vật liệu đóng gói phải ở trong tình trạng mới để tránh từ chối các khoản phí trả lại hàng hóa hoặc hàng hóa bị trả lại. Tất cả các mặt hàng trả lại hoặc trao đổi phải ở trong tình trạng mới, và phải bao gồm đầy đủ tất cả các vật liệu đi kèm như: thẻ bảo hành trống, hướng dẫn sử dụng, phụ kiện. NẾU CÓ BẤT KỲ CAN THIỆP SỬA CHỮA, THAY ĐỔI NÀO TỚI MẶT HÀNG MỚI NGUYÊN , CHÚNG TÔI SẼ TỪ CHỐI THU HỒI HOẶC THU HỒI VỚI TỶ LỆ CHIẾT KHẤU THỎA THUẬN .

Khi nhận hàng có bất kỳ sai sót, hay lỗi do nhà sản xuất, xin vui lòng liên hệ với Timelux.vn trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận được lô hàng của bạn để thực hiện các sửa chữa cần thiết.

Nếu nhãn vận chuyển trở lại được cung cấp qua email, vui lòng in nhãn và dán nhãn vào thùng vận chuyển. Chúng tôi không hoàn lại tiền hoặc hoàn lại phí giao hàng nếu người gửi hàng của bên thứ ba được sử dụng, chẳng hạn như Hộp thư vv hoặc Phụ lục bưu điện.

Làm thế nào để trả lại hoặc trao đổi:

Để trả lại một mục, trước tiên bạn cần có số RMA (Trả lại hàng hóa cho phép). Để yêu cầu số RMA trực tuyến, vui lòng truy cập Biểu mẫu yêu cầu trả lại. Việc phát hành số RMA không đảm bảo việc xử lý cuối cùng và tất cả các khoản trả lại đều phải chịu sự kiểm tra. Số RMA có hiệu lực trong mười ngày.

 • Đặt gói ban đầu vào thùng vận chuyển.
 • Bao gồm hóa đơn và lý do trả lại. Nếu bị lỗi, vui lòng nêu rõ lỗi.
 • Vui lòng không dán nhãn hoặc nhãn vận chuyển trên bao bì của nhà sản xuất gốc.
 • Số RMA phải được ghi rõ trên thùng vận chuyển để tránh bị từ chối.
 • Gửi qua dịch vụ mặt đất được bảo hiểm với số theo dõi. Chi phí vận chuyển trở lại là trách nhiệm của khách hàng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bị mất hoặc bị hư hỏng gói.
 • Nếu một đơn đặt hàng được vận chuyển qua tuyến vận chuyển mặt đất, phí vận chuyển ban đầu do Timelux.vn phát sinh để vận chuyển hàng hóa sẽ được khấu trừ từ số tiền hoàn lại.

Hoặc bạn có thể tới trực tiếp cửa hàng Timelux.vn và mang theo đồng hồ bao gồm đầy đủ phụ kiện đi kèm. Thực hiện hoàn trả đồng hồ ngay tại cửa hàng

Thanh toán khi nhận hoàn trả đồng hồ:

 1. Khách hàng mua đồng hồ với tình trạng mới 100% đầy đủ hộp sổ, phụ kiện đi kèm (brand new full box), Timelux sẽ thu hồi lại với 60% giá trị ban đầu (khi khách hàng mua).
 2. Khách hàng mua đồng hồ với tình trạng lướt độ mới cao (likenew),đã qua sử dụng (used), TImelux sẽ thu hồi lại với 80% giá trị ban đầu (khi khách hàng mua)

Ngoài ra, Timelux sẽ kiểm tra lại chi tiết tình trạng đồng hồ trước khi nhận hoàn trả, và có thể trừ thêm chi phí tùy thuộc tình trạng đồng hồ hiện tại, và theo thỏa thuận của hai bên.

Đơn đặt hàng đặc biệt:

Chọn các mặt hàng được bán trên Timelux.vn có ​​thể được coi là “Đơn đặt hàng đặc biệt” và tuân thủ chính sách hoàn trả giới hạn. “Đơn đặt hàng đặc biệt” có thể là các mặt hàng mà chúng tôi không có trong kho của chúng tôi, các mặt hàng mà chúng tôi không có trên trang web của chúng tôi được đặt hàng đặc biệt từ nhà phân phối của chúng tôi, tất cả các đơn đặt hàng có giá bán bằng hoặc lớn hơn 100tr/ 1 đơn đặt hàng này sẽ có khoản phí hoàn lại là 8% hoặc chính sách bán hàng cuối cùng trừ khi được nhân viên Timelux.vn đồng ý khác qua thư, fax hoặc e-mail.

Cần giúp đỡ?

Liên hệ với thành viên của nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi bằng cách:

 • Timelux (timelux.vn)

  Những ngày cuối tuần tại #Timelux
 • Timelux (timelux.vn)

  Những ngày cuối tuần tại #Timelux
 • Timelux (timelux.vn)

  Chào buổi sáng tại #Timelux
 • Timelux (timelux.vn)

  1 chiếc đồng hồ đẹp siêu đắt đỏ chưa chắc mình đeo đã đẹp. Nhưng 1 chiếc đồng hồ hợp với mình thì chắc chắc đẹp. Cám ơn a khách rất vui vẻ và nhiệt tình tới từ Đà Lạt
 • Timelux (timelux.vn)

  Hôm nay có duyên với vàng khối!
 • Timelux (timelux.vn)

  Hà Nội một ngày trở rét cũng là lúc những chiếc áo da, áo vest nhung, áo lông được chưng diện, cổ tay cũng cần được ấm áp hơn 😊
 • Timelux (timelux.vn)

  Công việc yêu thích nhất sau một ngày đó là..đếm
 • Timelux (timelux.vn)

  Hôm nay vẫn vía thần tài thì phải 💵💵
 • Timelux (timelux.vn)

  Valentine hãy tặng cho nhau những gì ăn được hoặc đeo được, vừa để bảo vệ môi trường Trái Đất, vừa có giá trị về sức khoẻ và tinh thần, nếu có thể, hãy tặng họ "thời gian"
 • Timelux (timelux.vn)

  Cám ơn những vị khách hàng đầu tiên đã ủng hộ Timelux và xin chúc quý khách hàng 1 năm mới an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc!